150 vé gặp gỡ Sơn Tùng M-TP dành cho tân sinh viên Hà Nội nhập học trước ngày 22/7

9:55 11/07/2017

150 bạn tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học sớm nhất trước ngày 22/7 sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng Sơn Tùng M-TP trong đêm nhạc Happy Bee được tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic vào cuối tháng 7 này.

Hòa cùng không khí kỷ niệm 7 năm thành lập, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ gửi tặng 150 vé tham gia đêm nhạc Happy Bee tới 150 bạn tân sinh viên hoàn tất hồ sơ nhập học đợt 1 sớm nhất tại cơ sở đào tạo Hà Nội trước ngày 22/7. Đây là món quà với những thành viên mới của đại gia đình FPT Polytechnic, giúp các bạn có một khởi đầu vui vẻ trước khi bước vào năm học mới.

Các bạn đã sẵn sàng đón chờ Sơn Tùng M-TP trong sự kiện âm nhạc tại Cao đẳng FPT Polytechnic vào cuối tháng 7 này?

Theo đó, 150 bạn tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học sớm nhất trước ngày 22/7 sẽ được nhận vé tham gia đêm nhạc Happy Bee, được tổ chức vào 19h30 tối ngày 25/7. Các bạn sinh viên sẽ được cháy hết mình cùng Sơn Tùng M-TP qua chuỗi ca khúc siêu hot đã làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ này. Cùng xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc với Sơn Tùng M-TP, DJ Nimbia (Lê Trung Nghĩa) đem đến nhiều phần trình diễn ấn tượng trong dòng nhạc EDM sở trường. Sự kết hợp của bộ đôi nghệ sĩ trẻ này hứa hẹn một đêm nhạc ấn tượng, bùng nổ dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Thí sinh có nguyện vọng nhập học tại Cao đẳng FPT Polytechnic hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và thủ tục nhập học trước ngày 22/7, chính thức trở thành tân sinh viên cao đẳng FPT Polytechnic để có cơ hội tham gia sự kiện âm nhạc đặc biệt này nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *