4 tuyệt chiêu “đánh gục” giải thưởng Poly Bee X Slogan

13:48 04/08/2020

Giành được giải thưởng là yếu tố thu hút được nhiều sự chú ý của các thí sinh tham dự Poly Bee X Slogan.

Poly Bee X Slogan ra đời với mục đích hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic và mang đến một sân chơi thú vị dành cho tất cả các sinh viên đang theo học tại 5 cơ sở trên toàn quốc. Hãy cùng điểm qua 4 tuyệt chiêu “đánh gục” được các giải thưởng năm nay!

1. Chuẩn bị cho tác phẩm một câu chuyện

Mỗi một ý tưởng ra đời đều mang theo những câu chuyện và các ý nghĩa khác nhau. Hãy chuẩn bị cho mình một câu chuyện về slogan của mình một cách chỉnh chu và trọn vẹn nhất. BGK chắc chắn sẽ ấn tượng với một bản mô tả tác phẩm ngắn gọn, súc tích.

Một bản mô tả sản phẩm được đầu tư nghiêm túc tức là tự tạo cho mình cơ hội để BGK có thể hiểu hết, hiểu sâu hơn về tác phẩm của các bạn. Qua đó, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của các thí sinh đối với tác phẩm của chính mình.

2. Kêu gọi bình chọn từ người thân

Hãy nhớ rằng cách thức bình chọn bài dự thi được quy định từ BTC với 4 điểm cần lưu ý như sau:

  • Bài dự thi được bình chọn qua hình thức like, share, comment bằng tài khoản facebook cá nhân
  • Bài dự thi được bình chọn và vận động bạn bè, người thân bình chọn
  • Tổng số điểm bình chọn được tính bằng tổng số điểm like, comment và share. Trong đó, 1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 3 điểm (1 tài khoản facebook không được comment quá 10 lần/ ngày).
  • Thời gian bình chọn tính từ 0h00p ngày 20/7/2020 đến 23h59p ngày 20/8/2020.

Chính vì vậy, khi bài dự thi  được đăng tải trên website chính thức của chương trình các bạn hãy nhanh chóng chia sẻ ngay đường link bài dự thi về facebook cá nhân và hướng dẫn bạn bè của mình thực hiện bình chọn theo đúng quy cách của BTC nhé.

3. Tận dụng tối đa mạng xã hội

Thông thường, các thí sinh chỉ quan tâm đến bài đăng của mình được đăng tải ở đâu thì sẽ kêu gọi bình chọn tại trang mạng xã hội đó.

Tuy nhiên, đừng quên rằng các bạn đang có trong tay rất nhiều các trang mạng xã hội khác. Các thí sinh hoàn toàn có thể thông qua các trang mạng xã hội khác để quảng bá cho sản phẩm của mình để có nhiều người biết đến hơn. Đừng quên dẫn đường link chính thức kèm theo để những người quan tâm tiện theo dõi.

4. Không bỏ cuộc 

Trong cuộc thi, rất nhiều thí sinh đã bỏ cuộc giữa chừng vì thấy tỉ lệ bình chọn không bằng các đối thủ cạnh tranh khác. Đến với cuộc thi Poly Bee X Slogan, ngoài tranh đấu, “giật” giải thì cũng là nơi mà các thí sinh có thể giao lưu với nhau. Chúng ta không chỉ đến để lấy giải, hãy cho tất cả mọi người thấy xung quanh các bạn luôn có sự ủng hộ, động viên của gia đình và bạn bè.

Đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng chiến đấu hết sức của mình đến giây cuối cùng. Ngoài điểm bình chọn, tổng điểm còn có sự đánh giá của BGK chuyên môn. Mọi sự nỗ lực của các bạn đều xứng đáng!

Đây chỉ là một vài “mẹo” cũng như chia sẻ của BTC đến tất cả các bạn thí sinh tham dự Poly Bee X Slogan. Mong rằng với những nội dung chia sẻ trên đây, các bạn đã hoàn toàn tự tin để bước vào cuộc thi đầy mới mẻ và hấp dẫn này!

 

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *