3 lỗi sai thường mắc khi gửi bài dự thi Poly Bee X Slogan

11:31 04/08/2020

Cuộc thi Poly Bee X Slogan đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn sinh viên từ 5 cơ sở Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cuộc thi Poly Bee X Slogan hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic nhằm tìm kiếm thông điệp hay, ý nghĩa và thể hiện được hành trình 10 năm hình thành và phát triển của Cao đẳng FPT Polytechnic. Cùng điểm qua 3 lỗi sai mà các thí sinh đã mắc phải khi tham dự cuộc thi!

1.Gửi thiếu nội dung yêu cầu

Nội dung email đầy đủ theo yêu cầu tất yếu. Thiếu 1 trong 3 nội dung thì bài dự thi đều sẽ bị tính là không hợp lệ. Các bạn hãy chú ý rà soát lại đầy đủ các mục trước khi gửi bài dự thi nhé!

Nội dung email đúng bao gồm 3 mục:

+ Bản giới thiệu thông tin cá nhân (Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, SĐT)
+ Bản mô tả ý nghĩa của Slogan (Tối đa 300 chữ)
+ Cam kết Slogan là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của cá nhân, không sao chép.

Bài dự thi gửi về email: polybeexslogan@gmail.com

2.Sử dụng 2 ngôn ngữ trong 1 slogan

Đối với cuộc thi Poly Bee X Slogan, các Slogan phải được thể hiện được tiếng việt, không pha trộn ngôn ngữ. Khi slogan của các thí sinh không sử dụng tiếng việt mà sử dụng các ngôn ngữ khác hoặc pha trộn giữa Tiếng việt và các ngôn ngữ khác đều sẽ được tính là không hợp lệ. Các bạn thí sinh hãy lưu ý yêu cầu “nho nhỏ” này để không mắc sai lầm khi gửi bài dự thi.

3. Slogan không đúng chủ đề

Cuộc thi Poly Bee X Slogan ra đời nhằm hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic. Do vậy, chủ đề của Slogan cũng nên thể hiện được hành trình 10 năm hình thành và phát triển của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Những Slogan lạc đề, không thể hiện được ý nghĩa mà cuộc thi hướng tới thì đều sẽ không được tính là  hợp lê. Các bạn thí sinh lưu ý điểm mấu chốt này nhé!

Trên đây là 3 lỗi sai cơ bản mà các bài dự thi thường xuyên gặp phải. Các thí sinh hãy lưu ý để tránh lặp lại các lỗi sai kể trên. Chúc các bạn thí sinh sẽ có những tác phẩm xuất sắc và giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi Poly Bee X Slogan!

 

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *