Á quân The Face Việt Nam đồng hành cùng Miss Poly Cần Thơ

11:39 26/04/2019

Hoà chung không khí sôi nổi của Miss Poly toàn quốc, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cũng chính thức khởi động cuộc thi Miss Poly 2019 với sự đồng hành của Á quân The Face Việt Nam 2017 Đồng Ánh Quỳnh.

Cuộc thi Miss Poly 2019 được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nữ sinh có vẻ đẹp hiện đại, năng động, bản lĩnh và tự tin, đồng thời, cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, thông qua đó quảng bá hình ảnh sinh viên FPT Polytechnic tới cộng đồng.

Miss Poly 2019 tại Cần Thơ chính thức khởi động
Miss Poly 2019 tại Cần Thơ chính thức khởi động

Theo đó, các thí sinh tham dự sẽ đăng ký tự do và ngày 5/5/2019 tới đây sẽ diễn ra vòng casting. Sau đó, 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng kế tiếp. Tại cuộc thi lần này, các thí sinh sẽ thể hiện những hiểu biết xã hội nhiều hơn với mục tiêu tìm ra một gương mặt đại diện phù hợp với thông điệp “Poly chung tay vì xã hội”, trực tiếp được phỏng vấn bởi các thành viên Ban Giám khảo có chuyên môn cao. Ngoài ra, các thí sinh sẽ được tham gia các hoạt động thiện nguyện và quảng bá du lịch tại địa phương.

Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh 2017 sẽ trực tiếp hướng dẫn các thí sinh trong phần thi catwalk trước khi bước vào vòng thi chung kết.

Chia sẻ trước thềm cuộc thi, Bùi Lê Ngọc Bích – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần thơ cho biết: “Đây là lần đầu tiên em được tham dự một sân chơi lớn như vậy, nhất định em sẽ nỗ lực và tự tin để có thể hoàn tất các vòng thi của Ban tổ chức”.

Á Quân The Face Đồng Ánh Quỳnh sẽ là mentor cho cuộc thi
Á Quân The Face Đồng Ánh Quỳnh sẽ là mentor cho cuộc thi

Miss Poly 2019 sẽ có các hạng mục giải thưởng bao gồm: Miss Poly, Á khôi 1, Á khôi 2, Miss ảnh, Miss Tài năng và Miss ứng xử. Đêm chung kết Miss Poly Cần Thơ sẽ được diễn ra trong đêm Đại nhạc hội Happy Bee 9 vào ngày 22/7/2019 tới đây.

Vòng casting sẽ diễn ra vào ngày 5/5/2019
Vòng casting sẽ diễn ra vào ngày 5/5/2019

Phan Nhật Hào – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “Mặc dù là nam nhưng em rất hào hứng và mong đợi Miss Poly năm nay. Em hy vọng rằng, qua cuộc thi sẽ tìm ra được gương mặt xứng đáng, đại diện cho FPT Polytechnic Cần Thơ và đặc biệt, hy vọng người đó sẽ là sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm của chúng em”.

Anh Nghiêm Minh Nhất – Phòng Công tác sinh viên, Cao đằng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “BTC thực sự rất mong chờ và hào hứng khi chương trình Miss Poly phát động đã nhận được sự yêu thích và đón nhận của sinh viên FPT Polytechnic. Chúng tôi mong rằng, cuộc thi sẽ thành công và trở thành một kỷ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên đang theo học tạo đây”.

Các bạn sinh viên nữ mong muốn đăng ký tham gia hãy đến trực tiếp phòng Công tác sinh viên – FPT Polytechnic Cần Thơ để ghi danh và tạo cho mình một cơ hội chạm tay vào chiếc vương miện danh giá của Miss Poly 2019 nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *