Bài dự thi “Tình nguyện viên áo cam” ẵm trọn giải Nhất Poly Be Strong 2021

10:45 20/08/2021

Được tổ chức trong vòng 1 tháng khởi động cùng thông điệp chung tay phòng chống Covid-19, cuộc thi sáng tạo video Poly Be Strong 2021 đã chính thức khép lại với tràn đầy những thước phim ý nghĩa nhất của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong mùa học trực tuyến tại kỳ Summer 2021. 

Với mong muốn đẩy mạnh việc giao lưu của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trong thời gian học tập trực tuyến và muốn đem lại nhiều giá trị về tinh thần trong phong trào phòng chống dịch bệnh, phòng Công tác sinh viên Hà Nội đã tổ chức cuộc thi Poly Be Strong mùa đầu tiên.

Đây là một cuộc thi sáng tạo video dành cho tất cả các thầy cô cán bộ giảng viên, bạn sinh viên đang theo học tại cơ sở có cơ hội chia sẻ những thông điệp quý giá về chiến dịch “chống dịch như chống giặc”, “ở nhà vẫn vui”. Kể từ khi phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều những video vô cùng chất lượng, đúng với tiêu chí của chương trình.

Qua đó, Ban Tổ chức cũng đã cân nhắc và tính lượt bình chọn rất kỹ lưỡng để chọn ra bài đăng xuất sắc nhất để trao giải khi nhiều bài dự thi được gửi về. Trong số đó, tác phẩm dự thi “Tình nguyện viên áo cam” của bạn Hà Anh Tuấn – sinh viên ngành Cơ khí đã ẵm trọn giải thưởng cao nhất của chương trình. Tác phẩm cũng được đánh giá xuất sắc nhất về nội dung, ý nghĩa, thông điệp khi Hà Anh Tuấn kể về chuyến hành trình 43 ngày làm tình nguyện của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tại khu điều trị F0 ở Bắc Giang.

Tác phẩm dự thi “Tình nguyện viên áo cam” đã chiếm trọn trái tim của khán giả bình chọn và ban giám khảo.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao các giải Nhì, giải Ba và 05 giải khuyến khích cho những tác phẩm được số bình chọn cao nhất từ khán giả.

Những tác phẩm vô cùng xuất sắc rinh giải thưởng cao của chương trình.

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã đạt được các giải thưởng lớn của chương trình. Mong rằng sau cuộc thi này, các bạn sẽ có thêm động lực để học tập thật tốt và tiếp tục tham gia nhiều chương trình, sự kiện khác tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong thời gian sắp tới.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *