Bí mật nào sẽ được “bật mí” trong Live Talk: “Hành trình Come Out”?

21:24 21/08/2021

Vào ngày 27/8/2021 sắp tới đây, Phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tổ chức talkshow trực tuyến dành cho sinh viên mang tên “Bí Mật GenZ – Hành trình từ kỳ thị tới Come Out”.

LGBT là một trong những chủ đề không còn xa lạ với sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic qua những sự kiện nổi bật như: “Diễu hành POEN”, “Ủng hộ hòa nhập”, “Why Not Pride”, “Sáng mắt chưa phiên bản FPOLY”….  và thông qua đó giúp cộng đồng có cái nhìn nhận tích cực hơn, thấu hiểu hơn để yêu thương hơn nữa những con người đặc biệt này.

Chương trình diễu hành Happy Pride của các thành viên PEON – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic diễn ra năm 2012

Tuy nhiên, ở đâu đó trong một bộ phận sinh viên vẫn còn những e ngại, lo lắng, thắc mắc về vấn đề Come Out – một cụm từ đại diện cho xu hướng tình dục, mang ý nghĩa công khai, bày tỏ nỗi niềm của bản thân rằng mình thuộc cộng đồng giới tính thứ 3 (LGBT).

Hiểu được mong muốn của sinh viên về vấn đề vô cùng nhạy cảm này, phòng Công tác sinh viên đã lên kế hoạch khởi động Live Talk – một buổi talkshow trực tuyến với tên gọi: “Bí Mật GenZ – Hành trình từ kỳ thị đến Come Out”. Chương trình hứa hẹn sẽ không chỉ trang bị cho các bạn kiến thức về LGBT, mà còn mang tới cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị qua những câu chuyện đầy hấp dẫn, từ đó hy vọng những bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT sẽ được tiếp thêm sức mạnh, khẳng định bản thân nhiều hơn, hiểu được những nỗi lo sợ và thách thức khi công khai giới tính thật. Bên cạnh đó, những bạn không trong cộng đồng LGBT cũng sẽ có cái nhìn nhận tích cực hơn và cùng chia sẻ và cảm thông với những người bạn của mình.

Đặc biệt, chương trình lần này có sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt và là gương mặt vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng: Bộ đôi Dustin Phúc Nguyễn – Chàng trai vô cùng quen thuộc với các talkshow đình đám: “Love is blind”, “Bar Stories”, “Sneakshow”… đạt hơn 200.000 người đăng ký theo dõi trên Youtube hứa hẹn sẽ khơi gợi và truyền cảm hứng đến khán giả;  Uy Lê – trưởng nhóm tài năng của Sài Gòn Tếu với lối biểu diễn hài độc thoại đầy sáng tạo và hài hước, lan tỏa nhiều thông điệp tích cực.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tuyến qua nền tảng Zoom, diễn ra vào 20 giờ tối thứ sáu ngày 27/8/2021 dành cho tất cả những bạn sinh viên đang quan tâm tới chủ đề chương trình.

Video giới thiệu về chương trình tại đây:

Hy vọng rằng với live talk thú vị lần này, các bạn sẽ dành nhiều sự quan tâm và ủng hộ hơn nữa tới các hoạt động của sinh viên, để nhà trường có thể động lực để mang tới nhiều sự kiện hấp dẫn trong học kỳ tới!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🔗 Page Phòng công tác sinh viên: https://www.facebook.com/ctsvpoly.hn
☎️ SĐT: 024 7300.1955

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *