Bộ môn Thiết kế đồ hoạ đồng hành cùng dự án “Phục dựng ảnh liệt sĩ bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI”

13:24 19/04/2024

Vào ngày 9/4 vừa qua, Bộ môn Thiết kế đồ hoạ tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức chuyên đề “Phục dựng ảnh liệt sĩ bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI” nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn và tạo động lực cho các hoạt động ý nghĩa trong cộng đồng giáo viên và sinh viên FPT Polytechnic.

Chuyển đề phục dựng ảnh bằng AI được dẫn dắt bởi thầy Ngọc An

Dự án “Phục dựng ảnh liệt sĩ bằng công nghệ AI” được phát động trên toàn quốc bởi Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic – ông Vũ Chí Thành. Buổi hoạt động được dẫn dắt bởi thầy Ngọc An, một trong những người tiên phong trong việc thúc đẩy hoạt động thiện nguyện trong trường.

“Việc tham gia vào dự án này không chỉ giúp nâng cao kỹ năng thực hành chuyên môn mà còn lan tỏa, tạo ra các hoạt động ý nghĩa hơn cho sinh viên FPT Polytechnic sau này”, thầy An chia sẻ.

Chuyển đề phục dựng ảnh bằng AI được dẫn dắt bởi thầy Ngọc An
Thầy An hướng dẫn cho các thầy, cô tại chuyên đề

Buổi training về phục dựng ảnh liệt sĩ đã thu hút sự tham gia của 15 giảng viên cơ hữu và 06 sinh viên tình nguyện viên của trường. Chương trình được thiết kế với mục tiêu cung cấp kiến thức và quy trình về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phục dựng ảnh liệt sĩ.

Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Hiện tại, dự án đã bước vào giai đoạn thực hiện phục dựng chân dung, hình ảnh của các chiến sĩ, liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc. Điều này giúp sinh viên không chỉ tiếp cận công nghệ, thực hành kiến thức mà còn thể hiện sự tri ân của thầy cô, sinh viên nhà trường với những anh hùng đã hy sinh cho độc lập của đất nước.

Giảng viên Nguyễn Linh Chi
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Đà Nẵng 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.