Các doanh nghiệp đặt nhiều kì vọng vào Job Fair 2020 tại FPoly Tây Nguyên

11:44 18/07/2020

Ngày 26/7 sắp tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm” 2020, với sự góp mặt của hơn 30 doanh nghiệp với hàng trăm cơ hội việc làm hứa hẹn diễn ra vô vàn hoạt động hấp dẫn.

Với 200 vị trí tuyển dụng cho ngành Marketing sales, 15 vị trí ngành IT, 10 vị trí Thiết kế đồ họa, 10 vị trí ngành Marketing Digital, hơn 100 vị trí nhân viên làm việc bán thời gian và 50 vị trí thực tập cùng một số các ngành nghề khác, JodFair 2020 hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp thông tin việc làm tin cậy dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Đại diện các doanh nghiệp đặt nhiều kì vọng vào sự kiện sắp tới

Là một trong những đơn vị luôn đồng hành cùng với Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong nhiều dự án thực tập của sinh viên, công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế (CICS) hiện có gần 10 nhân sự là sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường đang làm việc chính thức tại đơn vị. Anh Mai Thăng – Quản lý công ty chia sẻ: “Sau nhiều lần hợp tác và đồng hành cùng các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về phong cách làm việc cũng như khả năng tiếp thu của các bạn. Không chỉ đơn vị tại Việt Nam mà nhiều đối tác người Nhật Bản cũng rất thích khả năng thích ứng mọi công việc của sinh viên FPT Polytechnic. Vì vậy, dịp này công ty mong muốn thông qua chương trình có thể tuyển được thêm nhiều nhân sự phù hợp để cung cấp cho các đối tác đang có nhu cầu tuyển dụng”. 

Hàng trăm cơ hội việc làm chất lượng cho sinh viên tham khảo, lựa chọn

Đồng hành cùng nhà trường trong chương trình lần này, Công ty TNHH Gia Thành cũng mong muốn tìm kiếm được những nhân sự thật sự chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của đơn vị. Chia sẻ về Ngày hội việc làm FPT Polytechnic Tây Nguyên, bà Nguyễn Hồ Gia Lai – Giám đốc Công ty TNHH Gia Thành cho rằng: “Mặc dù hiện nay do dịch bệnh tỉ lệ thất nghiệp khá nhiều nhưng doanh nghiệp cũng không dễ dàng chọn được những nhân sự tốt. Vì vậy, chúng tôi hi vọng thông qua chương trình sẽ có cơ hội được tiếp cận với những ứng viên phù hợp để mở rộng và phát triển đơn vị “.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, các bạn có thề liên hệ Phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên qua SĐT (0262) 355.6996 – 0988.681.933 ( Mrs. Vi).

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *