Cảm xúc của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên trước thềm vượt vũ môn

16:24 02/12/2019

Sau hơn 2 năm trải qua trong “lò rèn” tháng 12 này sẽ là mùa bảo vệ đồ án tốt nghiệp của hơn 100 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, đánh dấu một bước ngoặc mới trong cuộc đời mình. Hãy lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của các bạn sinh viên trước những ngày chờ “vượt vũ môn”

Thảo Uyên rất hạnh phúc trong thời gian học tại Cao đẳng FPT Tây Nguyên
Thảo Uyên rất hạnh phúc trong thời gian học tại Cao đẳng FPT Tây Nguyên

Chia sẻ cảm xúc trước thềm bảo vệ đồ án Nguyễn Mai Thảo Uyên – sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ Mỹ Thuật – Đa Phương tiện cho biết: “Trước khi theo học ở Cao đẳng FPT Polytechnic, mình từng tìm hiểu rất nhiều môi trường học khác nhau, nhưng đều cảm thấy không phù hợp. Sau khi quyết định chọn học ở FPT mình nghĩ đây là một sự lựa chọn đúng đắn sau hơn 2 năm học vì những kiến thức cũng như trải nghiệm trong quá trình học thật sự rất thú vị. Chính vì vậy, thời gian trôi qua nhanh đến nỗi mình cũng thấy bất ngờ. Sau khi tốt nghiệp mình sẽ thử sức ở một môi trường mới, với nhiều khó khăn và thử thách nhưng chắc chắn mình sẽ cố gắng để vượt qua, mình nghĩ thời gian được học tập ở FPT là khoảng thời gian hạnh phúc nhất mà mình trải qua”.

Dù chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp trong tay nhưng Nguyễn Đình Phúc – sinh viên ngành Digital Marketing đã trải qua khá nhiều công việc khá thú vị trong suốt thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, đến trước ngày được bảo vệ đồ án tốt nghiệp, Phúc vẫn đang làm nhân viên Marketing cho một đơn vị cung cấp thực phẩm trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Được đi làm ngày khi chưa tốt nghiệp Phúc đã tích luỹ được khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân, Phúc tâm sự: “Thời gian trôi qua thật nhanh, ngày đầu khi mới bước chân vào học tại FPT, mọi thứ rất khó khăn mình đã tưởng có những lúc phải bỏ cuộc vì áp lực nhưng được sự động viên ủng hộ từ giảng viên, đặc  biệt là anh chị ở bộ phận CTSV hỗ trợ việc làm cho mình nên mình thấy rất tự tin và nhờ vậy mình vượt qua được rất nhiều khó khăn và đi đến đích như ngày hôm nay. Thật sự chỉ còn mấy ngày nữa là mình sẽ kết thúc thời gian sinh viên, tất cả giống như một giấc mơ ”.

Chưa tốt nghiệp nhưng Đình Phúc đã có việc làm đúng chuyên ngành
Chưa tốt nghiệp nhưng Đình Phúc đã có việc làm đúng chuyên ngành

Không chỉ riêng các bạn sinh viên mới có nhiều cảm xúc trước ngày trọng đại, mà các cán bộ, giảng viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng có nhiều cảm xúc, chia sẻ về suy nghĩ của mình chị Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng là chủ nhiệm bộ môn kinh tế cho biết: “Mặc dù đã có nhiều năm giảng dạy và gắn bó với các bạn sinh viên, nhưng mỗi đợt các bạn tốt nghiệp tôi đều có cảm xúc rất khó tả, được chứng kiến sự trưởng thành của các bạn qua từng năm tháng thật sự là khoảng thời gian rất khó quên, giờ sắp phải chia tay trong trong lòng có chút hơi buồn nhưng niềm vui thì lại nhiều hơn, vì cuối cùng các bạn cũng đã thành công để đi đến cuối con đường và bước ra một chân trời rộng mở phía trước. Chúc tất cả các bạn sức khoẻ và thành công”.

Đại gia đình FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ rất nhớ những khoảnh khắc bên các bạn sinh viên
Đại gia đình FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ rất nhớ những khoảnh khắc bên các bạn sinh viên

Còn rất nhiều lời chia sẻ, lời tâm sự từ đáy lòng của sinh viên khi chỉ còn 1 ngày nữa buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sẽ chính thức diễn ra tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, cùng chúc tất cả các bạn sẽ thành công và đạt được thành tích cao trong kỳ thi cuối cùng của cuộc đời sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *