Đông đảo doanh nghiệp tham gia Lễ bảo vệ Dự án tốt nghiệp của sinh viên FPoly Tây Nguyên

11:08 05/12/2019

Trong 2 ngày 04 – 05/12 vừa qua, sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ – Mỹ thuật Đa phương tiện và Digital Marketing chính thức tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp, đánh dấu chặng đường 2 năm 4 tháng hoàn thành chương trình học tập của mình tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Các thành viên hội đồng và sinh viên tham gia bảo vệ có mặt từ rất sớm
Các thành viên hội đồng và sinh viên tham gia bảo vệ có mặt từ rất sớm

Lễ bảo vệ Đồ án diễn ra nghiêm túc với sự góp mặt của đông đảo giảng viên, hội đồng chuyên môn gồm thầy Lê Tuấn Lộc – Giảng viên chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ – Chủ tịch hội đồng, thầy Lê Tú Anh, thầy Nguyễn Phước Cường. Ngành Digital Marketing thầy Nguyễn Phước Cường – Chủ nhiệm bộ môn CNTT, Chủ tịch hội đồng, thầy Trần Quang Sang, cô Trần Minh Thiện, chị Võ Thị Thuỳ Dung – Thư ký hội đồng, chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ Phòng QHDN cùng các cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.  Đặc biệt sự hiện diện của một số doanh nghiệp là đơn vị mà sinh viên thực tập cũng tham dự buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên như một lời động viên và khích lệ cho sự cố gắng nỗ lực của các bạn trong suốt quá trình thực hiện dự án .

Giảng viên hội đồng tập trung lắng nghe phần trình bày của sinh viên
Giảng viên hội đồng tập trung lắng nghe phần trình bày của sinh viên

Tại buổi bảo vệ, các bạn sinh đã lần lượt trình bày các đề tài liên quan đến chuyên ngành mà mình đã học và trình bày về những đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp mà bản thân thực tập. Tất cả các đề tài của dự án đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, chính vì vậy để hoàn thành dự án sinh viên phải nỗ lực cố gắng và chuẩn bị kỹ càng, đầu tư, nghiên cứu  đầy đủ để có thể ứng dụng vào thực tế đối với đơn vị.

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện dự án, bạn Nguyễn Ngọc Hiếu – sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ Mỹ thuật đa phương tiện cho biết: “Để có thể hoàn thành dự án kéo dài gần 2 tháng cả nhóm đã phải làm việc rất nhiều, lên ý tưởng, dựng kịch bản, quay phim, kỹ thuật…sợ nhất là dead line tới sát mà dự ánvẫn chưa hoàn thành. Ngoài ra do thiếu các trang thiết bị để thực hiện cũng là một trong những khó khăn mà nhóm gặp phải, tuy nhiên nhờ sự cố gắng của cả nhóm nên đã vượt qua được dù thật sự không được hoàn hảo lắm”.

Sinh viên tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Sinh viên tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Tham dự buổi bảo vệ đồ án của sinh viên, anh Phạm Ngọc Thịnh – Giám đốc công ty TNHH GD Trường Thịnh đã có những nhận xét tích cực về các bạn sinh viên như sau: “Dù thời gian làm việc với các bạn không nhiều, nhưng tôi nhận thấy các bạn rất nhiệt tình và chăm chỉ trong quá trình làm việc. Đây là đức tính đáng quý và cần phải có đối với các bạn sinh viên khi chưa có nhiều kinh nghiệm”.

Doanh nghiệp nhận xét đánh giá vê quá trình làm dự án của sinh viên
Doanh nghiệp nhận xét đánh giá vê quá trình làm dự án của sinh viên

Thầy Lê Tuấn Lộc – Giảng viên chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ là người trực tiếp dìu dắt và hướng dẫn các bạn trong suốt những năm tháng học tập, cũng như quá trình làm đồ án, thầy Lộc chia sẻ: “Với lượng kiến thức được trang bị đầy đủ về chuyên môn, cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm dự án tôi nghĩ các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Mặc dù vẫn còn có những điều chưa thật sự hoàn hảo nhưng tôi mong tất cả các bạn đều thành công trên con đường phía trước”.

Cũng có mặt trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên, cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng gửi lời động viên và chúc mừng đến các bạn sinh viên vì đã đi đến chặng cuối cùng của hành trình 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên.

Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng các bạn sinh viên
Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng các bạn sinh viên

Từ ngày 11 – 14/12 sắp tới sẽ là buổi bảo vệ của sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm và Lập trình Máy tính – Thiết bị di động và QTDN Marketing sales

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên, cán bộ của trường
Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên, cán bộ của trường

Thiết kế Đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện, Digital Marketing hay Ứng dụng phần mềm  đều là những ngành học hấp dẫn và được nhiều sinh viên theo học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, đây cũng là một trong nhiều ngành nhận được nhiều sự “chào đón” của các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn phố núi Ban Mê bởi nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh như hiện nay.

Một số hình ảnh khác của buổi bảo vệ:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *