Cán bộ nhân viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chung tay làm sạch khuôn viên trường

10:47 23/03/2020

Vừa qua, cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cùng nhau chung tay dọn dẹp khuôn viên của trường học, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và thoáng đãng.

Các cán bộ, giảng viên bắt tay vào dọn dẹp phòng học

Hoạt động vệ sinh khuôn viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng nằm trong chuỗi hoạt động ngày vì cộng đồng, đây là hoạt động thường niên của FPT nói chung và FPT Polytechnic nói riêng, với mong muốn mỗi người cùng nhau kiến tạo một môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp.

Mặc dù đây là việc làm nhỏ, nhưng vẫn thể hiện được tinh thần của người FPT Polytechnic đó là sống hết mình, làm việc hết mình và luôn đến những điều tốt đẹp vì cộng đồng.

Thu dọn phòng ốc để tái sử dụng sau khi sinh viên quay lại học tập

Theo kế hoạch làm việc, các cán bộ, giảng viên của cơ sở Đà Nẵng sẽ tiến hành dọn dẹp lại khu ký túc xá của sinh viên, dán tường và dọn dẹp lại để chuyển đổi thành phòng sinh hoạt chung hoặc phòng ở sinh viên trong trường hợp sinh viên quay trở lại trường học sắp tới đây.

Các cô giáo xử lý không gian tường lớp học

Năm 2020, bên cạnh việc tuyển sinh hệ Cao đẳng, FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng triển khai nhiều hoạt động tuyển sinh mới, tăng thêm số lượng sinh viên, giảng viên làm việc tại trường nên cơ sở vật chất, trang thiết bị đều được chuẩn bị chu đáo hơn.

Công tác vệ sinh được triển khai nhanh chóng

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, các cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytecnic toàn quốc vẫn nỗ lực làm việc tại nhà, tại cơ sở để đảm bảo cho việc hỗ trợ sinh viên một cách tối đa về việc học cũng như các hoạt động khác.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới khi sinh viên quay trở lại trường học sẽ có thêm nhiều hoạt động thú vị và vui mừng chào đón khuôn viên trường học với nhiều thay đổi.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *