Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM bùng nổ đêm bán kết Poly Got Talent 2019

17:54 06/12/2019

Poly Got Talent là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM có đam mê và năng khiếu ở các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, diễn kịch,… Đây là sân chơi để các bạn giao lưu, học hỏi sau những giờ học tập, từ đó thêm gắn bó, đoàn kết và có nhiều hứng khởi để tiếp tục hành trình học tập.

Cuộc thi năm nay nhận được sự quan tâm đông đảo ngay từ khi khởi động. Từ vòng đăng ký sơ loại đã có hàng trăm bạn sinh viên đăng ký tham gia với mong muốn được cháy hết mình với đam mê, được đứng trên sân khấu Cao đẳng FPT Polytechnic để trình để thể hiện tài năng của bản thân.

Bộ ba Giám khảo quyền lực: thầy Lê Anh Tuấn – Chủ nhiệm bộ môn Cơ bản; chị Hà Thị Hồng Sa – Cán Bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp và anh Hà Văn Phúc – Chủ nhiệm CLB ca sĩ văn hóa Q. Thủ Đức

Trải qua vòng sơ loại với hàng trăm tiết mục đăng ký, vào tối ngày 4/12/2019, bán kết Poly Got Talent đã diễn ra tại Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM cơ sở 2 (778/B1 Nguyễn Kiệm) với 31 tiết mục xuất sắc. Được đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng, các bạn thí sinh đều mong muốn chinh phục ban giám khảo, khán giả để giành tấm vé vào chung kết.

Cặp đôi thí sinh mang đến bản song ca đầy truyền cảm

Bạn Huỳnh Ngọc Thắng trình diễn tiết mục ảo thuật trong đêm thi chung kết đã có những chia sẻ trước giờ G: “Hiện tại em rất vui và phấn khởi vì những cố gắng của mình cũng được đền đáp bằng tấm vé vào vòng chung kết. Trước khi thi, em gặp một số trục trặc nhỏ nhưng may mắn là màn trình diễn vẫn trọn vẹn. Tiết mục ảo thuật này được em ấp ủ lâu rồi, thật vui vì hôm nay đã được trình diễn với mọi người. Mong rằng ở vòng thi sau em tiếp tục được mọi người cổ vũ, ủng hộ”. 

Màn thể hiện bằng nhạc cụ

Anh Hà Văn Phúc – Chủ nhiệm CLB ca sĩ văn hóa Q. Thủ Đức lần đầu làm BGK của cuộc thi đã có những đóng góp cho các bạn thí sinh để hoàn thành tốt phần thi của mình. “Lần đầu tiên làm BGK của cuộc thi do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức, anh rất bất ngờ khi thấy các bạn sinh viên có nhiều tiết mục hấp dẫn, cháy hết mình trên sân khấu, thể hiện một cách tự tin nhất có thể. Các bạn vào vòng chung kết đều rất xứng đáng và thuyết phục”.

Kết thúc Vòng loại BGK đã “ cân não” chọn ra được 11 tiết mục xứng đáng nhất, đa dạng màu sắc để đi tiếp vào vòng chung kết. Đó là các bạn: Nguyễn An (002); Trần Trí Đại (006); Nguyễn Đình Hiếu (008); Nguyễn Trung Quân (014); Ngô Hoàng Thanh Trọng & Nguyễn Đức Tài (017); Huỳnh Ngọc Thắng (020); Bùi Thúy Vy (029); Trần Thị Lệ (030); Phạm Văn Tiến (039); Ngô Văn Giang (060); Dương Văn An (100).

“Ngẫu hứng lý qua cầu” với sự minh họa của 2 diễn viên múa chuyên nghiệp

Bạn Dương Văn An dự thi tiết mục múa và lọt vào vòng chung kết đã có những chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em đứng trên sân khấu biểu diễn nên khi lọt vào chung kết em cảm thấy rất vui và tự hào, em sẽ cố gắng tập luyện, đầu tư hơn nữa về trang phục, kỹ năng để cháy hết mình trong đêm chung kết và để phục vụ cho các bạn và quý Ban giám khảo đã yêu thương em trong suốt cuộc thi”.

Vòng bán kết cuộc thi khép lại trong hạnh phúc của các tiết mục xuất sắc vào chung kết, xen lẫn những tiếc nuối cho các tiết mục không đạt kết quả cao, tuy nhiên cuộc thi đã mang lại cho các bạn những trải nghiệm đặc biệt, không thể quên thời sinh viên.

Chung kết Poly Got Talent sẽ diễn ra vào ngày 29/12/2019 tại trung tâm GD-QP (Khu Quy hoạch ĐHQG-HCM – Đông Hòa – Dĩ An – Bình Dương) với sự góp mặt của ca sĩ khách mời Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ Tăng Phúc hứa hẹn sẽ là một chương trình bùng nổ với các tiết mục xuất sắc. Các bạn cùng chờ đón nhé! 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *