“Cặp đôi vàng” đồng hành cùng sinh viên FPoly Tây Nguyên

17:20 11/03/2021

Từng là cặp đôi sinh viên nổi bật nhất trong những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Thị Liên Hoàng (cựu sinh viên ngành QTDN Marketing Sales) và Tôn Thất Quốc Huy (cựu sinh viên ngành Thiết kế đồ họa mỹ thuật đa phương tiện) Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã đồng hành cùng các thế hệ sinh viên khóa sau như một lời tri ân đối với môi trường mà mình được dạy dỗ và đào tạo.

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhiều người rất muốn có cho mình một mối tình khắc cốt ghi tâm, cùng nhau vượt qua giông bão của tuổi trẻ. Và điển hình trong số đó có cặp đôi Hoàng – Huy, họ yêu nhau khi đã cùng nhìn về một hướng, cả hai cùng cố gắng để đạt được ước mơ hạnh phúc sau khi vượt qua bao gian khổ, khó khăn, vất vả, bước chân lên bục tốt nghiệp đầy vinh quang.

Khó ai có thể tin được rằng sau khi tốt nghiệp, Liên Hoàng và Quốc Huy lại chọn cho mình con đường Startup bằng một studio nhỏ với số vốn kiếm được nhờ rất nhiều việc làm thêm từ thời sinh viên.

Chuyện không phải của riêng ai khi bắt đầu lựa chọn khởi nghiệp. Rõ ràng, một studio nhỏ như vậy khiến cho “cặp đôi vàng” gặp nhiều khó khăn và chông gai bởi ở ngoài thị trường có vô số đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực này.

Tuy nhiên nhờ bằng khả năng sáng tạo, tư duy của người đi đầu, đặc biệt là những kiến thức được học tại môi trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, Liên Hoàng – Quốc Huy đã duy trì và không ngừng phát triển sau 3 năm tốt nghiệp, qua đó tạo nên thành công như bây giờ.

Studio mang tên SuKids hiện nay là một trong những studio nổi tiếng bậc nhất tại phố núi Tây Nguyên, nơi giúp lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của hàng trăm gia đình nhỏ ở khắp mọi nơi.

Với tình yêu về ngôi trường mình đã tốt nghiệp, cặp đôi Liên Hoàng và Quốc Huy đã khẳng định về chất lượng đào tạo và sự tin tưởng khi có đội ngũ chụp ảnh, chỉnh sửa chuyên nghiệp đều 100% xuất thân từ trường FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Liên Hoàng chia sẻ: “Từng phải rất vất vả để kiếm tiền trang trải học phí nên em thấu hiểu khó khăn của các bạn có đam mê muốn theo học tại trường nhưng bị hạn chế về tài chính, vì vậy Studio của em luôn rộng mở chào đón những bạn có ý chí nghị lực và mong muốn học tập tại trường. Làm việc tại Studio của em các bạn được em hỗ trợ chi phí ăn ở, tiền lương và đặc biệt không ảnh hưởng đến việc học của các bạn”.

“Cặp đôi vàng” một thời luôn mong muốn được làm việc, hợp tác với các thế hệ sinh viên của trường để tạo nên những tuyệt phẩm, lưu dấu ấn của mình. Đặc biệt, Liên Hoàng còn bày tỏ suy nghĩ rằng hy vọng Studio của mình sẽ là nơi cho các bạn sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo, làm việc bằng chính đam mê  và lòng nhiệt huyết để thành công trong tương lai.

Các bạn sinh viên có nhu cầu việc làm tại SuKids Studio có thể đăng ký liên hệ tại P.QHDN của trường Cao đẳng FPT Polytehnic Tây Nguyên (Tổ dân phố 8, Phường Tân) gặp chị Vi để được tư vấn hướng dẫn hoặc liên hệ số điện thoại (0262) 0866122468.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *