Chàng trai IT xuất sắc đạt quán quân Voice Art – Tìm kiếm tài năng MC

18:51 08/12/2021

Hoàng Mạnh Cường (2003) hiện đang là sinh viên chuyên ngành CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Vừa qua, trong cuộc thi chung kết Voice Art – Tìm kiếm tài năng MC, chàng trai IT với chất giọng ấm áp này đã xuất sắc giành giải quán quân đêm chung kết.

Trải qua hơn 3 vòng, 100 bài dự thi chất lượng đến từ các bạn sinh viên của cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng, bạn Hoàng Mạnh Cường – Sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin đã xuất sắc giành giải quán quân trong đêm chung kết.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh, đam mê Công nghệ thông tin và thích các hoạt động tổ chức sự kiện. Từ khi tham gia học tập tại trường, bên cạnh việc hoàn thành khối lượng kiến thức chuyên ngành, Mạnh Cường cũng thường xuyên tham gia các sự kiện do nhà trường tổ chức, đây là sân chơi để Mạnh Cường trở nên mạnh dạn và khám phá những giới hạn mới của bản thân.

Trong đêm chung kết, Mạnh Cường bắt cặp với thí sinh Lệ Hằng, đây được coi là một đối thủ nặng ký với nhiều kinh nghiệm dẫn các chương trình lớn nhỏ tại nhà trường. Nhưng với tinh thần nghiêm túc, quyết tâm cao độ, Mạnh Cường đã cho ban giám khảo thấy rõ được những thay đổi của bản thân từ đầu chương trình để giành chiến thắng đầy thuyết phục vào đêm chung kết.

Kết thúc phần thi dẫn đôi và phần thi ứng xử tình huống, Mạnh Cường thể hiện rõ ràng bản lĩnh sân khấu và tư duy nhanh nhẹn của một người dẫn chương trình trước những vị ban giám khảo khó tình và nhiều kinh nghiệm.

Khoảnh khắc Hoàng Mạnh Cường – Sinh viên Công nghệ thông tin FPT Polytechnic Đà Nẵng nhận giải quán quân Voice Art – Tìm kiếm tài năng MC

Cô Nguyễn Thị Phương Linh – Trưởng bộ môn Kinh tế chia sẻ: “Bạn Mạnh Cường có một chất giọng trầm ấm áp, gương mặt sáng. Tuy phải dẫn đôi với thí sinh nhiều kinh nghiệm, nhưng ban giám khảo đánh giá cao sự tự tin cũng như sự thay đổi qua từng vòng của Mạnh Cường. Giải quán quân trong đêm chung kết là hoàn toàn xứng đáng và đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển của bạn sau này.

Hoàng Mạnh Cường thường ngày có phong cách trẻ trung năng động

Phá bỏ những định kiến về các chàng trai IT là lầm lì và ít nói. Mạnh Cường luôn thể hiện được năng lượng tích cực, thái độ ham học hỏi, câu toàn. Chính điều đó là một lợi thế để Mạnh Cường ghi dấu ấn với ban giám khảo. Mạnh Cường chia sẻ: Sau chương trình này em chắc chắn sẽ tham gia thêm nhiều cuộc thi MC nữa. Vì em là người thích khám phá và chinh phục bản thân. Mỗi lần tham gia một cuộc thi em thường không quan tâm nhiều đến giải thưởng mà em chỉ muốn mình có thêm thật nhiều bài học từ đó phát triển bản thân mình hơn.”

Mạnh Cường cũng chia sẻ sẽ tham gia nhiều hoạt động phong trào hơn nữa.

Qua cuộc thi Voice Art, cái tên Hoàng Mạnh Cường đã được nhiều người biết đến hơn, hứa hẹn sẽ có nhiều điều bùng nổ hơn trong thời gian sắp tới. FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn chào đón các bạn sinh viên tham gia các hoạt động để thử thách, khám phá những giời hạn của bản thân. Mong rằng Mạnh Cường sẽ cố gắng hơn nữa, không chỉ dừng lại ở những thành tích hoạt động phong trào mà còn vươn xa ở nhưng thành tích trong học tập và rèn luyện.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *