Chiêu mộ thành viên cho CLB Bóng đá FPT Polytechnic Tây Nguyên

10:00 06/06/2020

Được thành lập với mục đích trở thành nơi giao lưu, chia sẻ niềm đam mê về môn thể thao “vua”, CLB Bóng đá dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chính thức được thành lập.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên mỗi năm học đều tổ chức các giải bóng đá dành cho sinh viên đang theo học tại trường. Thấu hiểu đam mê và mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên sau giờ học, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên thành lập CLB Bóng đá dành cho sinh viên đam mê môn thể thao vua.

Với tiêu chí vui và khoẻ, CLB mong muốn các thành viên tham gia sẽ gắn bó và phát huy năng khiếu vốn có, chia sẻ về ý tưởng thành lập CLB, anh Trần Hữu Tân – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Bóng đá vốn là môn thể thao yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Vì vậy, phòng Công tác sinh viên thành lập CLB và mong muốn đây sẽ là sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, CLB Bóng đá sẽ đại diện cho trường tham gia các giải đấu giao lưu giữa sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới”.

CLB Bóng đá được thành lập hứa hẹn sẽ là sân chơi của cả sinh viên và cựu sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

Là một trong những thành viên đam mê bóng đá, khi nghe thông tin thành lập CLB bạn Bùi Nam Trường – Cựu sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm cho biết: “Mình từng tham gia 3 mùa giải Poly Cup từ 2016 đến 2018 nên thật sự thích môn thể thao này, giờ ra trường đi làm không còn nhiều cơ hội để tham gia những giải bóng đá như vậy nữa. Hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có các giải đấu bóng đá dành cho sinh viên và cựu sinh viên của trường có thể giao lưu với nhau”.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, ngoài CLB Vũ Trụ – chuyên hoạt động nghệ thuật thì CLB Bóng đá ra đời sẽ là một sân chơi bổ ích cho sinh viên. Để trở thành thành viên CLB Bóng đá, sinh viên có thể đăng ký tại Facebook CLB (tại đây) hoặc liên hệ trực tiếp tại PCTSV gặp anh Tân – SĐT 0262.3826789.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *