Chọn FPoly Đà Nẵng, nam sinh GenZ nuôi ước mơ trở thành Vlogger Du lịch

17:22 14/09/2021

Đặng Trần Vĩnh Hưng (2003) đến từ Quảng Nam sở hữu cho mình chiều cao khá mơ ước và ngoại hình điển trai thu hút. Với đam mê trở thành Vlogger thực hiện các video về du lịch, ẩm thực, trải nghiệm trên chính quê hương mình, Đặng Trần Vĩnh Hưng đã đầu quân vào Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chuyên ngành Thiết đồ họa để dần hiện thực hóa ước mơ đó.

Nhiều sinh viên chuyên ngành Thiết đồ họa của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã thành công trong lĩnh vực hậu kỳ hình ảnh, trở thành những nhân sự có tiếng trong lĩnh vực đồ họa. Tham khảo các anh chị cựu sinh viên đi trước, Đặng Trần Vĩnh Hưng đã quyết định theo học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng chuyên ngành Thiết kế đồ họa bản thân yêu thích, để phục vụ ước mơ làm Vlogger của mình.

Đặng Trần Vĩnh Hưng đại diện cho các bạn trẻ thế hệ mới hiểu rõ bản thân và luôn muốn tiến về phía trước. Thích thú trước những kênh youtube về chủ đề ẩm thực, du lịch, trải nghiệm… cùng đam mê với chiếc máy ảnh, Vĩnh Hưng luôn khao khát được sản xuất ra những video triệu người xem trên chính kênh youtube của mình.

Đặng Trần Vĩnh Hưng – Tân sinh viên khóa 17, chuyên ngành Thiết Kế đồ họa

Hoàn thành chương trình THPT, Vĩnh Hưng bắt đầu làm quen với chiếc máy ảnh và cho ra mắt sản phẩm đầu tay “Khám phá 24h đánh bắt cùng ngư dân Quảng Nam”. Trong Vlog đầu tiên này, Vĩnh Hưng không chỉ đưa người xem trải nghiệm về hành trình đánh bắt của ngư dân mà còn là những hải sản cực kì tươi ngon, những cảnh đẹp thiên nhiên trong lành hùng vĩ. Trong suốt video là những cảnh quay tuy vẫn còn nhiều vụng về, nhưng chân thực và rất đáng để chúng ta có thể trông đợi vào một tài năng trong tương lai.

Bạn Đặng Trần Vĩnh Hưng – Chuyên ngành thiết kế đồ họa chia sẻ: “Sản phẩm này là sản phẩm đầu tay của mình. Mình mong muốn sau khi xem hết video các bạn sẽ có những trải nghiệm thật mới lạ về con người cũng như thiên nhiên Quảng Nam. Và mong rằng những video của mình sau này sẽ có thể kích cầu du lịch, có thêm nhiều du khách đến với Quảng Nam nhiều hơn”.

Ngoài sản xuất video trên kênh youtube, Vĩnh Hưng còn đam mê ca hát, thể thao. Với gương mặt điển trai, ngoại hình thu hút, Vĩnh Hưng cũng đang là một gương mặt sáng giá nhận được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Với một sản phẩm đầu tay chất lượng, cùng với sự đầu tư nghiêm túc trong học tập. Mong rằng Đặng Trần Vĩnh Hưng sẽ còn có nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để kênh youtube của mình ngày càng thu hút và chất lượng, đưa những hình ảnh đẹp nhất của Quảng Nam giới thiệu cho du khách trong nước và quốc tế như bạn mong muốn.

Cùng xem sản phẩm đầu tay của Vĩnh Hưng nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *