Chủ nhật vui vẻ cùng tân sinh viên FPoly Đà Nẵng

17:26 14/09/2021

Với mong muốn giúp sinh viên giải tỏa những căng thẳng sau giờ học trực tuyến đồng thời có cơ hội quen thêm những gương mặt mới khóa 17, Phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức chuỗi Mini Game mang tên “Tuấn Cuồi” được tổ chức vào mỗi cuối tuần bắt đầu từ ngày 05/09/2021 vào 19h30 chủ nhật.

Vào lúc 19h30 mỗi chủ nhật, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng lại quay quần bên nhau trên nền tảng Zoom và livestream của Fanpage của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng để tham gia sự kiện trực tuyến vô cùng sôi động và thú vị, được dẫn dắt bởi những MC duyên dáng, gần gũi với tất cả các bạn sinh viên.

“Tuấn Cuồi” như một cơn gió mới thổi vào cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng. Sự kiện với mục đích giải trí, không đặt nặng hình thức cũng như kiến thức, quan trọng nhất là tiếng cười và sự thư giãn của các bạn sinh viên sau một tuần học quá căng thẳng, những món quà chỏ như những lời động viên mà ban tổ chức muốn dành tặng cho các bạn.

Chương trình được tổ chức vào 19h30 cuối tuần và được thông báo link trên Fanpage Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng

Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ có một trò chơi với luật lệ chơi khác nhau. Hai chương trình đầu của “Tuấn Cuồi” đã thành công và nhận được nhiều sự hưởng ứng của các bạn sinh viên nhờ các câu hỏi trong phần thi câu đố gần gũi, thân thiện, đánh thẳng vào tâm lý của các bạn GenZ khiến các bạn vô cùng hào hứng. Ở tuần thứ 2, với trò chơi đoán tên bài hát, dù là chương trình trực tuyến, ban tổ chức cũng cảm nhận được sự hào hứng của tất cả sinh viên đang tham gia ở các nền tảng trực tuyến. Chương trình đã nhận về nhiều sự tương tác và chia sẻ của các bạn sinh viên.

Bạn Trần Duy Tính – Sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm chia sẻ: “Không chỉ chơi trò chơi, mình còn được ban tổ chức chọn là người giao lưu cùng các bạn sinh viên khác. Đối với một sinh viên khóa 17 mới nhập học như mình thì đây chính là cơ hội để mình có thể làm quen với nhiều người bạn mới hơn. Vì vậy mình đã thể hiện một đoạn rap về trường do chính mình sáng tác”.

Nắm được tâm lý của các bạn sinh viên khóa 17, nhiều bạn nhập học trong điều kiện giãn cách nên không thể đến trường lớp. Ban tổ chức đã tạo cơ hội cho các bạn khóa 17 có thể làm quen với cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng bằng cách cho các bạn tham giam giao lưu trực tuyến, thể hiện tài năng khác nhau như: rap, hát, nhạc cụ,,,,

Tuy “Tuấn Cuồi” chỉ diễn ra khoảng 1 tiếng cuối tuần, nhưng cũng đủ để lại trong lòng các bạn sinh viên những dư vị ngọt ngào, ấn tượng khó phai. Mong rằng , với những cố gắng của ban tổ chức, các bạn sinh viên có thể tham gia nhiều hơn nữa, thể hiện mình nhiều hơn nữa, để chương trình sẽ có nhiều số thật thành công.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *