Chưa tốt nghiệp nhiều sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có việc làm

15:31 20/12/2020

Sau hơn 2 năm trải qua trong “lò rèn”, tháng 12 này hơn 150 sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ chính thức bước vào mùa bảo vệ đồ án tốt nghiệp, hoàn thành chương trình học tập. Trong số đó, nhiều bạn trẻ đã có sẵn công việc ổn định trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Lựa chọn cho mình công việc là nhân viên marketing cho một đơn vị giáo dục về ngoại ngữ khá lớn tại thành phố Buôn Ma Thuột, Lê Thị Diệu Hương  – Sinh viên ngành QTDN Marketing Sales cảm thấy khá hài lòng với môi trường làm việc mới, chia sẻ cảm xúc của mình trước thềm bảo vệ đồ án Hương cho biết: “Thật sự em cảm thấy rất hồi hộp và có chút lo lắng nhưng cũng mong ngày này đến sớm để em có thể dùng những kiến thức được đào tạo và kinh nghiệm làm việc thật tế của mình để thể hiện thật tốt trong dự án tốt nghiệp. Sau hơn hai năm học tại trường em cảm thấy thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào em còn phân vân lựa chọn ngành học, lựa chọn trường phù hợp với bản thân vậy mà giờ đã sắp tốt nghiệp”.

Hương còn chia sẻ thêm bản thân từng là du học sinh và theo học một số các trường đại học trong nước nhưng vì nhiều lý do nên bạn đã chọn học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên: “Bản thân em cảm thấy mình may mắn vì sau nhiều lựa chọn chưa đúng, điều mà em cảm thấy hài lòng nhất chính là đã chọn học ở FPT Tây Nguyên, chính các thầy cô đã tạo thêm động lực và là nguồn động viên giúp em vượt qua những lúc chán nản, khó khăn. Em rất cảm ơn cô Hằng vì đã luôn tin tưởng, dìu dắt em cũng như các bạn trong suốt những năm tháng học tập tại cơ sở”.

Giáo dục chính là lựa chọn của Diệu Hương trước khi tốt nghiệp

Cũng giống như Diệu Hương, dù chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp trong tay nhưng Nguyễn Ngọc Tây – Sinh viên ngành Digital Marketing đã trải qua khá nhiều công việc khá thú vị trong suốt thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, đến trước ngày được bảo vệ đồ án tốt nghiệp, Tây vẫn đang làm nhân viên Marketing cho một đơn vị chăm sóc sức khỏe trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Được đi làm ngay khi chưa tốt nghiệp Tây đã tích luỹ được khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

“Thời gian trôi qua thật nhanh, ngày đầu khi mới bước chân vào học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, mọi thứ rất khó khăn mình đã tưởng có những lúc phải bỏ cuộc vì áp lực nhưng được sự động viên ủng hộ từ giảng viên, đặc  biệt là anh chị ở bộ phận CTSV hỗ trợ việc làm cho mình nên mình thấy rất tự tin và nhờ vậy mình vượt qua được rất nhiều khó khăn và đi đến đích như ngày hôm nay. Thật sự chỉ còn mấy ngày nữa là mình sẽ kết thúc thời gian sinh viên, tất cả giống như một giấc mơ ”, Ngọc Tây cho biết.

Chưa tốt nghiệp nhưng Tây đã trải qua nhiều công việc đúng chuyên ngành của mình

Không chỉ riêng các bạn sinh viên mới có nhiều cảm xúc trước ngày trọng đại, mà các cán bộ, giảng viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng có nhiều cảm xúc, chia sẻ về suy nghĩ của mình chị Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng là giảng viên trực tiếp giảng dạy cho các bạn, chia sẻ: “Mặc dù đã có nhiều năm giảng dạy và gắn bó với các bạn sinh viên, nhưng mỗi đợt các bạn tốt nghiệp tôi đều có cảm xúc rất khó tả, được chứng kiến sự trưởng thành của các bạn qua từng năm tháng thật sự là khoảng thời gian rất khó quên, giờ sắp phải chia tay trong trong lòng có chút hơi buồn nhưng niềm vui thì lại nhiều hơn, vì cuối cùng các bạn cũng đã thành công để đi đến cuối con đường và bước ra một chân trời rộng mở phía trước. Chúc tất cả các bạn sức khoẻ và thành công”.

Còn rất nhiều lời chia sẻ, lời tâm sự từ đáy lòng của sinh viên khi chỉ còn 2 ngày nữa buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sẽ chính thức diễn ra tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, cùng chúc tất cả các bạn sẽ thành công và đạt được thành tích cao trong kỳ thi cuối cùng của cuộc đời sinh viên.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *