Chung kết cuộc thi “Nét bút tri ân”: Những tâm tư chưa từng bày tỏ

0:47 20/11/2021

Chiều ngày 17/11, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức Vòng Chung kết cuộc thi Online “Nét bút tri ân” để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Đây được xem là một sân chơi lành mạnh, thú vị và cũng là cơ hội để các bạn gửi gắm những tâm tư, tình cảm và lời tri ân sâu sắc đến các thầy, cô giảng dạy tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia chương trình

Chương trình có sự tham gia của Ban giám khảo gồm thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ truyền thông và anh Trần Hữu Tân -Cán bộ Phòng Công tác sinh viên cùng các bạn sinh viên. Do tình hình dịch bệnh nên chương trình được tổ chức qua hình thức trực tuyến, nhưng vẫn thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên.

Sau một thời gian triển khai, Ban giám khảo đã tìm ra giải nhất cuộc thi thuộc về tác phẩm “Nét Bút người thầy” của nhóm Team Widwolf gồm các bạn Lê Trần Anh Thư Niê, Trần Ngọc Quỳnh Chi và La Thị Anh Thư (chuyên ngành Quan hệ công chúng) cùng ba bạn của ngành Thiết Kế Đồ Họa mỹ thuật đa phương tiện là bạn Vũ Việt Dũng, Đặng Viết lập và bạn Phan Nguyễn Đức Mạnh.

Tác phẩm được các bạn sinh viên thể hiện như một bức tranh thủy mặc trong đó có các phần trình bày thơ, lời chúc, lời ngỏ… đặc trưng của báo tường. Ngoài ra trong phần thuyết trình nhóm các thành viên còn lồng ghép bằng ca khúc do nhóm biên soạn tạo được sự thú vị cho ban giám khảo và các bạn sinh viên tham dự chương trình.

Chia sẻ cảm xúc khi biết thông tin nhóm được giải nhất cuộc thi Bạn Lê Trần Anh Thư Niê ( trưởng nhóm) cho biết: “Nhóm em rất vui vì tác phẩm báo tường của mình nhận được sự đánh giá cao của ban tổ chức và các bạn. Đây là lần đầu tiên nhóm kết hợp với nhau nhưng ý tưởng đưa ra ai cũng thích vì vậy mới có thể hoàn thành nhanh chóng. Cá nhân em cảm thấy rất vui vì tham gia cuộc thi không chỉ vì giải thưởng mà nhờ đó em còn được quen với nhiều bạn mới trong trường, giúp em cảm thấy yên tâm thoải mái hơn trên hành trình học tập phía trước. Em mong sắp tới trường sẽ có thêm nhiều cuộc thi hay chương trình bổ ích để chúng em có thể đăng ký tham gia”.

Giải nhất của cuộc thi Nét Bút Tri Ân FPT Polytechnic Tây Nguyên 2021

Tác phẩm báo tường mang chủ đề “Tận tụy với đam mê” do bạn Lê Gia Bảo thực hiện là tác phẩm đoạt giải nhì của cuộc thi “Nét bút tri ân ”năm nay. Tác phẩm là lời cảm ơn sâu sắc của bạn Gia Bảo muốn gửi đến cô Vương Thị Hoan (Giảng viên môn tiếng anh hiện đang du học tại Hungary) và toàn thể các giảng viên đang giảng dạy tại Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Theo Gia Bảo, các thầy cô chính là người truyền cảm hứng cho sinh viên và giúp sinh viên vượt qua được những giây phút khó khăn, nản chí trong quá trình học tập.

Tác phẩm đoạt giải nhì của bạn Lê Gia Bảo

Tác phẩm cuối cùng được giải ba của cuộc thi là tác phẩm của bạn Lê Trần Anh Thư Niê  (sinh viên ngành Quan hệ công chúng) với chủ đề nâng bước. Đây là một tác phẩm nhận được sự đánh giá khá cao của ban tổ chức vì cách thức trình bày tuy đơn giản nhưng nhẹ nhàng, thân thiện tạo cảm giác gần gũi ấm áp cho người xem. Bên cạnh đó phần trình bày của chính tác giả trong phần thuyết trình khiến ban tổ chức cũng như các bạn sinh viên vô cùng thích thú.

Giải ba thuộc về bạn Anh Thư Niê

Hai giải bình chọn của cuộc thi thuộc về tác phẩm tác phẩm giọt mật vàng của bạn Đinh Thị Hương Giang (sinh viên ngành Quan Hệ công chúng) và tác phẩm 20/11 cuối cùng tại FPT Polytechnic của bạn Đoàn Ngọc Thọ (sinh viên ngành TMĐT Marketing Digital).

Tác phẩm đạt giải khuyến khích của cuộc thi
Tác phẩm đạt giải khuyến khích của cuộc thi

“Nét bút tri ân” là cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 do Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp cùng các cơ sở trên toàn quốc tổ chức, nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm hoạt động tri ân thầy cô nhân ngày kỉ niệm nhà giáo Việt Nam. Hy vọng, sau cuộc thi các bạn sinh viên sẽ luôn giữ vững, phát huy tinh thần sáng tạo cũng như dành thêm nhiều tình cảm trân quý dành cho thầy cô và mái nhà chung FPT Polytechnic.

Lời chúc của các bạn sinh viên Fpoly Tây Nguyên đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *