Ấn tượng đêm Tôn vinh Ong vàng trực tuyến của FPoly Đà Nẵng

0:58 20/11/2021

Tối ngày 17/11/2021, Lễ Tôn vinh Ong vàng học kỳ Summer 2021 tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đã diễn ra thành với sự tham dự đông đảo của của tất cả các cán bộ, sinh viên tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Đồng hành cùng chương trình Lễ Tôn Vinh Ong Vàng học kỳ Summer 2021 có sự hiện diện của 50 bạn sinh viên xuất sắc nhất học kỳ Summer. Ngoài ra, tham dự chương trình còn có sự hiện diện của anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng các cán bộ giảng viên và 300 sinh viên xem trực tiếp trên nền tảng zoom và livestream.

Buổi Lễ Tôn vinh sẽ được dẫn dắt bởi MC xinh đẹp, duyên dáng – Trần Quỳnh

Vượt qua một kỳ học Summer 2021 nhiều biến động bởi dịch bệnh, các bạn sinh viên làm quen với việc học trực tuyến. Tuy học trực tuyến có nhiều những bất lợi về khoảng cách, nhưng bù lại với sự nhiệt huyết của giảng viên, tích cực của sinh viên, thầy và trò nhà FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tạo ra nhiều thành tích vượt xa mong đợi.

Buổi lễ Tôn vinh Ong vàng học kỳ Summer 2021 đã chính thức vinh danh bạn Phạm Thanh Bình – Chuyên ngành Công nghệ thông tin xuất sắc đạt danh hiệu Ong vàng 3 học kỳ liên tiếp với số điểm gần như tuyệt đối. Với những thành tích tuyệt vời, tinh thần học tập nghiêm túc như vậy, FPT Polytechnic Đà Nẵng tin tưởng Thanh Bình sẽ còn làm được những điều tuyệt vời hơn thế nữa trong tương lai.

Những khoảnh khắc giao lưu giữa MC và các bạn sinh viên đã tạo nên một bầu không khí gần gũi, vui vẻ
Dù diễn ra dưới hình thức trực tuyến nhưng buổi lễ vẫn đảm bảo sự trang trọng, chỉnh chu đúng với tinh thần của Lễ Tôn Vinh hằng năm

Ban tổ chức cũng ghi nhận, vinh danh 50 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất học kỳ Summer 2021. Các bạn sinh viên đã cố gắng trong học tập, rèn luyện, giữ vững một tinh thần “học cho bản thân, học để thành những nhân sự tốt trong tương lai”. FPT Polytechnic Đà Nẵng thật sự tự hào về một thế hệ sinh viên có nhiều trách nhiệm, nhiệt huyết trong học tập như vậy. Tất cả các bạn đều xứng đáng với từng khoảnh khắc tôn vinh trong chương trình.

Ngoài việc học tập, FPT Polytechnic còn chú trọng về việc phát triển những kỹ năng mềm, những hoạt động sự kiện phong trào. Tại chương trình Tôn vinh Ong vàng học kỳ Summer 2021, ban tổ chức cũng không quên ghi nhận sự cống hiến của những cá nhân, tập thể có hoạt động phong trào sôi nổi. Đặc biệt là sự tham gia của câu lạc bộ Bee and Bee trong vai trò hỗ  trợ sự kiện, câu lạc bộ nghệ thuật sân khấu D.A.S trong vai trò hỗ trợ các tiết mục nghệ thuật.

Buổi Lễ Tôn Vinh đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự

Trong những phút diễn ra chương trình Tôn vinh Ong vàng học kỳ Summer 2021, chắc hẳn trong lòng mỗi sinh viên đều có những ấn tượng sâu sắc, những cảm xúc lâng lâng vì những thành quả cố gắng của các bạn đều được công nhận.

Ban tổ chức cùng nhà trường mong muốn rằng, tất cả các bạn sinh viên luôn giữ vững được tinh thần học tập hết mình để quãng thời gian 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic Đà Nẵng là nền móng vững chắc nhất giúp các bạn có thể vững bước tiến tới tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *