Chuỗi sự kiện định hướng chuyên ngành sinh viên ngành Kinh tế

11:20 16/10/2019

Ngày 17/10/2019 đến 12/12/2019 tới đây, tại cơ sở 2 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh (778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra chuỗi sự kiện định hướng chuyên ngành dành cho sinh viên khối ngành kinh tế với chủ đề “TƯƠNG LAI TRONG TẦM TAY BẠN”. Chương trình có sự tham gia của hơn 250 sinh viên và đông đảo khách mời.

Dàn khách mời “khủng” với nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ tiếp thêm cảm hứng và niềm đam mê cho sinh viên

Chuỗi sự kiện định hướng chuyên ngành sinh viên K15.3 ngành Kinh tế với sự tham gia của khách mời: Ms. Thái Thị Thanh Huyền – Cố vấn Doanh nghiệp Pigup Studio, Skylicht Technologies và MyWord, Mr. Đỗ Đăng Khoa với kinh nghiệm phong phú 5 năm trong nghề Digital Marketing, Ms. Hà Mai Anh – PR Manager Hãng hàng không Vietjet Air, anh Huỳnh Công Nghiệp – Cựu SV ngành Marketing và Bán hàng, Thủ Khoa Marketing Khóa 13.1.

Buổi định hướng thu hút hơn 250 sinh viên K15.3 tham dự
Buổi định hướng thu hút hơn 250 sinh viên K15.3 tham dự

Ngoài ra, còn có sự tham dự của đông đảo giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh như thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Chủ Nhiệm Bộ môn Kinh tế, thầy Nguyễn Minh Trường – Trưởng môn Marketing và bán hàng, cô Đặng Kiều Oanh, thầy Nguyễn Quang Vinh, …

“Với các bạn sinh viên khóa mới, có thể có nhiều bỡ ngỡ với môi trường mới, chưa quen môi trường học tập cũng như phương pháp học như học tập chủ động, thuyết trình, làm việc nhóm cũng như ASM, deadline, nên chương trình định hướng chuyên ngành này rất có giá trị. Bên cạnh đó định hướng nghề nghiệp là điều cần thiết, các bạn cần trang bị kĩ năng, thái độ cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai ngành mình, ngành Marketing và bán hàng”,  giảng viên Nguyễn Minh Trường cho biết.

Chuỗi sự kiện định hướng chuyên ngành sinh viên K15.3 ngành Kinh tế “TƯƠNG LAI TRONG TẦM TAY BẠN” hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều bổ ích cho sinh viên, giúp sinh viên vững vàng hơn về kiến thức và chủ động hơn trong việc học tập. Bên cạnh đó, buổi định hướng còn có nhiều hoạt động và nhiều phần quà hấp dẫn để lôi cuốn sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *