CLB Coder dành cho sinh viên lập trình chính thức ra mắt

17:19 27/10/2021

Ngày 22/10/2021 vừa qua đã diễn ra sự kiện ra mắt CLB Coder Poly dưới sự tham gia và ủng hộ nồng nhiệt của các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Nguyễn Ngọc Chấn – phụ trách chuyên môn của CLB cùng với toàn thể các thành viên trong CLB. Ngoài ra, sự kiện còn thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Sự kiện ra mắt CLB Coder đã diễn ra vào ngày 22/10 vừa qua

Là sân chơi giành cho các bạn trẻ yêu thích ngành Công nghệ thông tin, CLB Coder ngay từ những ngày đầu bước vào hoạt động đã mang đến nhiều sự kiện, chương trình vô cùng thú vị cho các bạn sinh viên như: buổi seminar “Hành trình chinh phục AI”, “Bí kíp làm mới bản thân”,… Bên cạnh đó, CLB còn là nơi giao lưu giữa các bạn sinh viên cũng như các CLB khác ở trong và ngoài trường, giúp các bạn có một môi trường năng động, sáng tạo để phát triển đam mê công nghệ thông tin của bản thân.

Cũng chính vì vậy, mà sự kiện ra mắt của CLB trong ngày 22/10 vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt, tham gia đông đảo của rất nhiều bạn sinh viên.

Chia sẻ tại buổi ra mắt thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic đã chia sẻ: “Thầy rất ấn tượng với hoạt động của CLB Coder Poly mang lại. Trong đây cũng có những ngôi sao đã tham gia vào cuộc thi năm ngoái và đoạt giải , tinh thần ấy đã thành lập được một nhóm và lan tỏa để hôm nay có buổi ra mắt CLB các bạn đã kết hợp với các bạn CLB Nghệ thuật tạo nên sân chơi rất là năng động… Hy vọng trong thời gian tới CLB sẽ sáng tạo và tìm ra lối đi riêng và phát triển thành công rực rỡ”.

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic HCM chia sẻ về hoạt động của CLB

Tại buổi ra mắt bạn chủ nhiệm CLB, bạn Đặng Tuấn Nghĩa đã có đôi lời chia sẻ: “Mình hiện tại đang là sinh viên học kỳ 4 và mục tiêu hiện tại của CLB hướng đến là mang đến sân chơi cho các bạn sinh viên, khi mình còn là sinh viên kỳ 1 thì không có sân chơi nào để mình có thể học hỏi và giao lưu. Và câu lạc bộ chúng mình có rất nhiều bạn sinh viên từ các trường khác nhau kể cả các bạn trường cấp 3 để giúp các bạn mở rộng mối quan hệ và có thể giao lưu học tập tốt và vững kiến thức hơn”.

Đặng Tuấn Nghĩa – Chủ nhiệm CLB đã có những chia sẻ về định hướng của CLB trong tương lai

Ngoài ra trong buổi ra mắt CLB, thầy Nguyễn Ngọc Chấn phụ trách chuyên môn cho CLB đã chia sẻ thông tin về những buổi đào tạo kiến thức cho các bạn, để các bạn có thể nắm vững hơn về giải thuật và mặt tư duy của bản thân.

Thầy Nguyễn Ngọc Chấn – phụ trách chuyên môn cho CLB

Ngoài ra chương trình còn có những tiết mục văn nghệ cực kỳ sôi động. Đặc biệt hơn có phần quay số trúng thưởng vào cuối chương trình với phần thưởng nóng vô cùng hấp dẫn đã khuấy động bầu không khí trở nên hào hứng hơn bao giờ hết.

Các bạn sinh viên tham gia rất nhiệt tình và năng động

Sau buổi ra mắt CLB Coder Poly hy vọng có thể cùng các bạn sinh viên giao lưu và học hỏi thêm về kiến thức của bản thân vì kiến thức là thứ quý giá nhưng khi được trao cho người khác thì lại càng đáng trân trọng hơn bất cứ điều gì. Và mục đích của CLB thành lập cũng để giúp các bạn có lối đi rõ ràng hơn và ngoài những buổi học ra mọi người có thể giao lưu để có thêm bạn bè và kỹ năng giao tiếp trong hành trang của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *