CLB Mỹ thuật FPoly: Sân chơi của những bạn trẻ sáng tạo

17:36 14/04/2020

Mặc dù là một CLB có tuổi đời non trẻ (mới thành lập vào tháng 1/2020) nhưng dưới sự dẫn dắt của giảng viên Đăng Quang Vinh – Bộ môn Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, CLB Mỹ thuật FPoly đã có những dấu ấn nhất định.

CLB Mỹ thuật FPoly mới ra đời nhưng thu hút đông đảo thành viên tham gia

CLB Mỹ thuật FPoly là nơi hội thụ những bạn trẻ đang theo học ngành Công nghệ thông tin, thiết kế đồ hoạ và đam mê thiết kế. Đây là sân chơi để các bạn trẻ được trao đổi kinh nghiệm, thoả sức sáng tạo và cho ra mắt những sản phẩm thiết kế ấn tượng, độc đáo.

Với mong muốn phát triển ngành đồ họa của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng trở nên lớn mạnh nên CLB Mỹ thuật không chỉ có sự tham gia của các bạn sinh viên mà còn có sự ủng hộ, cố vấn của nhiều thầy cô giáo bộ môn Thiết kế đồ hoạ.

Một trong những sản phẩm mô hình ấn tượng của CLB được BCN tặng cho nhà trường

Tham gia câu lạc bộ, các bạn sinh viên được tự do học hỏi những kiến thức mới, thoải mái chia sẻ và trao đổi những điều mà bản thân còn thiếu sót và đặc biệt đây cũng là sân chơi để các bạn trẻ cùng chia sẻ những sản phẩm sáng tạo mới. Với tinh thần đó, câu lạc bộ Mỹ thuật đến nay luôn là sân chơi hấp dẫn để các bạn sinh viên học mà chơi – chơi mà học.

Giảng viên Đặng Quang Vinh cùng các thành viên chủ chốt của CLB

Với hơn 100 thành viên là sinh viên, cựu sinh viên từng theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà nẵng, CLB Mỹ thuật được tổ chức khá bài bản với bBan chủ nhiệm và 2 nhóm chuyên môn chính là nhóm Media và nhóm Vẽ. Dù chỉ mới thành lập, nhưng CLB đã đóng góp cho các hoạt động của trường nhiều sản phẩm và hỗ trợ các sự kiện như: quay phim thiết kế các sự kiện 20/11, 8/3, quay video chủ đề đánh bay Corona, chương trình Noel , hỗ trợ chương trình tôn vinh sinh viên giỏi online học kỳ Fall 2019,.. ngoài ra câu lạc bộ cũng làm những sản phẩm thương mại có giá trị xuất ra thị trường.

Bạn Trần Huy Quân – Chủ nhiệm câu lạc bộ Mỹ thuật FPT Polytechnic chia sẻ: “Với vai trò là chủ nhiệm câu lạc bộ hiện tại bản thân phải luôn cố gắng học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho các thành viên trong câu lạc bộ. Ngoài ra mình thấy đây là một sân chơi bổ ích không những cho các bạn ngành đồ họa mà còn các ngành khác mong muốn được chia sẻ kiến thức và tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Hy vọng rằng, sau khi hết dịch Covid-19, CLB sẽ có nhiều sự kiện thú vị hơn nữa và cùng các bạn sinh viên làm ra những sản phẩm ý nghĩa”.

Đến thời điểm hiện tại, CLB Mỹ thuật FPoly đã quy tụ nhiều thành viên xuất sắc của trường tham gia, nhiều bạn cứng tay nghề, vững kiến thức có thể giúp đỡ các thành viên của CLB trong học tập hay các dự án thực tế.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, CLB sẽ chào đón thêm nhiều thành viên mới để hoạt động phong trào của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ngày một phát triển.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *