Tìm kiếm Trai xinh – Gái đẹp khu vực Tây Nguyên

16:35 14/04/2020

Với mong muốn tạo ra sân chơi lý thú, bổ ích cho các em học sinh THPT trong thời gian giãn cách xã hội, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức cuộc thi “ Trai xinh gái đẹp” khu vực Tây Nguyên.

Đây là cuộc thi nhằm động viên tinh thần và giúp cho các em học sinh THPT trên địa bàn giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Là một trong những thí sinh đầu tiên gửi ảnh tham dự cuộc thi, bạn Lương Thị Dung – Học sinh lớp 11B6, trường THPT Earốk, Đắk Lắk cho biết: “Thời gian qua được nghỉ học ở nhà nên em cũng cảm thấy khá chán, mặc dù vẫn tham gia học online mỗi ngày nhưng cảm giác không được gặp bạn bè, thầy cô nên em thấy không quen. Khi thấy các anh chị phòng tuyển sinh Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ thông tin cuộc thi nên  em đã đăng ký tham gia, em cảm thấy rất vui và hào hứng khi tham gia cuộc thi này, hi vọng em sẽ giành được giải thưởng của cuộc thi”.

Giải thưởng của cuộc thi tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng đây cũng là cách để Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cổ vũ tinh thần cho các bạn học sinh trong giai đoạn học tập online, đặc biệt, giải nhất hàng tuần sẽ là 500 ngàn đồng tiền mặt cùng với combo balô và sổ tay xinh xắn của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Thể lệ tham dự cuộc thi gồm:

  • 01 ảnh đôi hoặc ảnh đơn
  • Thông tin cá nhân: họ tên, Số điện thoại, trường lớp đang theo học
  • Hình ảnh dự thi là hình ảnh có chất lượng, hoặc hình ảnh độc đáo, đẹp và có ý nghĩa và kèm hastag của chương trình

Ví dụ:  Nguyễn Văn A – Lớp 12 C – Trường THPT Pham Văn Đồng #traixinhgaiđep  #FPTPOLYTEHNIC #FPLTN

Tất cả các bài dự thi sẽ được đăng trên group “Hội sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên 2020”, bài dự thi được bình chọn qua hình thức like và tag 3 người bạn dưới bài viết của thí sinh.

Cách tính điểm như sau: 1 like được tính 1 điểm, 1 comment tính là 1 điểm. Đợt 1 của cuộc thi tính từ ngày 14/4 đến ngày 20/4/2020.

Người gửi bài dự thi phải chịu trách nhiệm về nội dung hình ảnh, bản quyền, hình ảnh đoạt giải phải là hình ảnh không tranh chấp với bất kỳ người nào khác. Trong trường hợp ban tổ chức phát hiện có gian lận trong quá trình bình chọn và tham gia dự thi, ban tổ chức có quyền loại bỏ quyền tham gia của tập thể lớp đó mà không cần thông báo trước. Ngoài ra, Ban tổ chức có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả đối với những bức ảnh vi phạm thể lệ cuộc thi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *