Cosplay FPoly Đà Nẵng: Gọi tên những gương mặt sáng giá

11:10 21/06/2021

Diễn ra từ 31/05/2021 đến 10/06/2021, cuộc thi trực tuyến Cosplay FPoly đã thu hút được hàng trăm bài dự thi độc đáo đến từ các bạn sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Với những vật dụng tự chế có sẵn xung quanh, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã thỏa sức sáng tạo để có thể biến thành những nhân vật mình yêu thích. Đây cũng là cách mà nhà trường và ban tổ chức giúp sinh viên có những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời, đây là cách để sinh viên có thể phát triển được những kỹ năng mềm cần thiết để góp phần hoàn thiện bản thân, tạo nhiều sự tự tin để các bạn có thể phát triển công việc trong tương lai.

Kết quả chung cuộc của Cosplay FPoly

Bạn Lê Xuân Vũ – Chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện chia sẻ: “Cứ nghĩ học trực tuyến dài ngày do ảnh hưởng của dịch bệnh sẽ buồn chán vì nhớ bạn bè, và trường lớp lắm. Nhưng các anh chị trong ban tổ chức đã tổ chức một cuộc thi trực tuyến đầy tính sáng tạo và vui nhộn. Lúc xem cuộc thi trên Fanpage nhà trường, em nghĩ mình sẽ phải tham gia ngay vì cuộc thi cũng khá đơn giản, ai cũng có thể tham gia”.

Khép lại cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công chúa Moana do bạn Lê Phương Hiếu – chuyên ngành Ứng dụng phần mềm. Với những vật dụng quen thuộc hàng ngày, bạn Hiếu đã biến bản thân thành công chúa Moana xinh đẹp ngoài đời thực khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ban tổ chức cũng đánh giá cao sự sáng tạo của Lê Phương Hiếu, chỉ với những vật dụng quen thuộc, bạn Phương Hiếu đã đưa người xem lạc vào xứ sở cổ tích.

Cùng ngắm một số bài dự thi độc đáo của các bạn sinh viên nhé:

Công chúa Moana – bài dự thi của Lê Phương Hiếu chuyên ngành Ứng dụng phần mềm đã đạt giải Nhất cuộc thi
Công chúa và Hoàng tử, bài dự thi của Võ Cao Văn Chương chuyên ngành Marketing Sale
Một trong những tác phẩm ấn tượng của cuộc thi được sinh viên cosplay đầy sáng tạo

Dù chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Cao đẳng FPT Polytechnic luôn đẩy mạnh, phát động nhiều phong trào, cuộc thi online để sinh viên có thể vừa học, vừa giải trí tại nhà. Đồng thời, qua đó tạo cho các bạn được niềm cảm hứng trong học tập, phát huy được sự sáng tạo để trang bị nhiều kỹ năng mềm cho bản thân trước khi quay trở lại trường khi dịch bệnh đã được đẩy lùi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *