Cựu sinh viên FPoly Tây Nguyên nên duyên từ kỳ học quân sự

17:30 02/03/2021

Cuộc sống của Quách Hoàng Hoài Linh (cựu sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện) và bạn gái Thái Thị Thu Trang (cựu sinh viên ngành TMĐT Marketing Digital Online) Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên dần thay đổi sau những nỗ lực không ngừng nghỉ khi còn đi học.

Chắc hẳn trong bản thân của mỗi sinh viên đều chứa đựng nhiều kỷ niệm đẹp, đáng nhớ khi trải qua chuỗi ngày học quân sự và Hoài Linh cũng như Thu Trang không phải là ngoại lệ, cặp đôi nên duyên với nhau nhờ cùng có chung sở thích như đọc sách, du lịch, xem phim vào năm 2019.

Cặp đôi đã có nhiều kỷ niệm dưới mái trường FPT Polytechnic Tây Nguyên

Chia sẻ về người bạn trai của mình, Thu Trang nói: “Tính Linh trầm và ít nói nên có những lúc mình cũng cảm thấy hơi đơn điệu, nhưng bù lại bạn ấy rất tình cảm và biết quan tâm đến những người xung quanh. Mình nhớ lúc chưa quen nhau có lần khi mình bị ốm, xe bạn ấy bị hư nhưng bạn ấy vẫn đi bộ cả quãng đường dài để mang thuốc đến cho mình, lúc đó mình có cảm giác rất hạnh phúc và ấm áp. Mình nghĩ một người chu đáo, sâu sắc như Linh thì sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người nào ở bên cạnh bạn ấy, vì vậy khi bạn ấy ngỏ lời mình đã đồng ý làm bạn gái của Linh”.

Giống như bao cặp đôi ngoài kia, cả hai cũng có những thời điểm xảy ra cãi vã nhưng sau tất cả, thay vì nghĩ tới chuyện chia tay thì Hoài Linh và Thu Trang đều cùng nhau ngồi lại để giải quyết vấn đề chứ không giận dỗi để làm tan vỡ mối quan hệ cả 2 cùng xây dựng.

Cả hai đặt mục tiêu cố gắng để hướng về tương lai tốt đẹp

Điều đó được thể hiện qua quan điểm rất rõ ràng của Linh: “Mỗi cá nhân là một thực thể khác nhau nên cho dù có hợp đến cỡ nào cũng sẽ có lúc xảy ra va chạm nên chỉ cần học cách nhường nhịn và lắng nghe thì mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết”.

Ngoài ra, cậu sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện còn bật mí rằng người bạn gái của anh giống như một bài Assignment khó mà mình cần phải chịu khó tìm hiểu thật kỹ và thực sự yêu thích nó thì mới có thể hoàn thành được.

Nhiều người thường nói là dây vào tình yêu chỉ có ảnh hưởng đến việc học tập, tuy nhiên, Linh và Trang đã chứng minh điều đó chưa chắc đã đúng. Bằng chứng là cả 2 thường kèm nhau học tập trong những môn học chung như Photoshop, xây dựng trang Web, điều đó khiến cho nhiều bạn cùng lớp phải cảm thấy ngưỡng mộ, ao ước có được một tình yêu tuyệt vời đến như vậy.

Tình yêu và sự nghiệp đều bắt đầu từ FPT Polytechnic chính là niềm hạnh phúc của Hoài Linh và Thu Trang

Là một cô sinh viên chuyên về Digital Marketing nên Thu Trang thường xuyên giúp cậu bạn quen từ đợt quân sự chỉnh sửa câu từ, cách viết bài sao cho chuẩn SEO. Ngược lại, với thế mạnh thiên về thiết kế, Linh chủ động chỉ bảo Trang để hoàn thành những bài tập liên quan tới mảng kỹ thuật, quay dựng clip. Tình yêu đơn giản là vậy, nhờ đó mà cả hai đều tốt nghiệp đúng thời hạn.

Sự quyết tâm vì một tương lai của cả 2 đã khiến cho cặp đôi ấy tự nhủ rằng mình không được phép nghỉ ngơi. Sau khi tốt nghiệp, 2 cựu sinh viên trường FPT Polytechnic Tây Nguyên kết nối ngay với Phòng Quan hệ doanh nghiệp của trường để tìm việc làm. Theo đó, Thu Trang trở thành nhân viên Digital Marketing cho công ty Cổ phần hợp tác Quốc tế (CICS), còn Hoài Linh là nhân viên thiết kế cho phòng khám nha khoa Sky Dentis. Đó là thành quả nhờ những nỗ lực, cố gắng từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tình yêu bền vững cùng một công việc ổn định, cả hai dần nghĩ tới chuyện quan trọng nhất trong cuộc đời, xây dựng một tổ ấm với những thiên thần bé nhỏ. Hy vọng rằng, với những nỗ lực của bản thân cặp đôi sẽ cùng nhau xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, bền vững trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *