Đam mê du lịch nam sinh 2k bắt tay khởi động dự án Travel Blogger

17:45 20/03/2020

Đam mê du lịch, chàng trai Lê Phước Long – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã lựa chọn cho mình một hướng đi đầy thú vị ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Phước Long đã đặt chân tới nhiều địa danh nổi tiếng

Tận dụng thế mạnh về công nghệ, kèm theo đó là được đào tạo bài bản về ngành Hướng dẫn viên du lịch, Lê Phước Long – sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã lập kế hoạch và triển khai kênh Youtube để chia sẻ về những điểm đến của mình trong thời gian vừa qua.

Đại diện cho thế hệ 2k trẻ trung, năng động, dám nghĩ, dám làm nên Phước Long đã lập kênh Youtube Poly Long Offical và chia sẻ về những khoảng khắc của bản thân trong hành trình khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước. “Mình đã hâm mộ anh Khoai Lang Thang (một youtuber về du lịch) rất lâu rồi, anh chính là người truyền lửa cho mình thực hiện dự án này. Về cơ bản mình sẽ thực hiện những chuyến du lịch khám phá, quay lại hành trình đi và trải nghiệm của bản thân trên khắp đất nước Việt Nam mình, xa hơn là thế giới. Nhưng trong hành trình của mình sẽ thực hiện thêm việc cover những bài hát để có phần khác lạ và thú vị hơn“, Phước Long chia sẻ về việc thực hiện dự án.

Phước Long đã bước đầu khởi động về kế hoạch dự án của mình

Vừa làm công việc hướng dẫn viên du lịch mình yêu thích, vừa làm youtuber có thể nói là cơ duyên đối với Long. Bởi cậu bạn nhận thấy rằng sự phát triển của công nghệ 4.0 ngày càng đa dạng và khi bản thân tận dụng được điều này sẽ giúp ích cho bản thân và cho công việc trong tương lai.

Phước Long quan niệm: “Mình không thể sống phí hoài một ngày nào của tuổi trẻ. Những năm tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã giúp mình rèn luyện rất nhiều về kiến thức và kỹ năng, bản thân mình cũng từ đó mà chủ động học tập và tự phát triển thêm cho bản thân để có tương lai tốt hơn”. 

Đánh giá về cậu sinh viên năng động này, giảng viên Trương Thị Minh Thảo – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Phước Long là một sinh viên năng động, nhiệt tình trong các hoạt động học tập cũng như văn nghệ. Ngay từ khi mới vào trường, Long đã tiếp cận rất nhanh nhạy các phương pháp học của FPT Polytechnic. Đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19, sinh viên không học trực tiếp mà phải học trực tuyến, Long thể hiện sự tự tin của một hướng dẫn viên du lịch trong tương lai bằng cách chuẩn bị nội dung thuyết minh du lịch và quay video, chia sẻ trên các trang mạng để các bạn tham khảo học tập thêm. Mặc dù hiện tại Long học tập rất tốt, nhưng trong tương lai muốn trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp, cô mong muốn không chỉ Long mà các bạn cùng trau dồi thêm nhiều thông tin và địa điểm du lịch nữa để tăng vốn hiểu biết của mình.”

Hy vọng rằng trong thời gian tới Phước Long sẽ hoàn thiện cả về kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho dự án Travel Blogger du lịch của mình và có một công việc đầy thú vị.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *