Đêm nhạc nhiều cảm xúc của sinh viên FPoly Tây Nguyên nhân ngày 20/10

10:08 23/10/2021

Tối ngày 20 -10 vừa qua, các thành viên trong CLB nghệ thuật Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức Liveshow chương trình biểu diễn chùm ca khúc văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên và cán bộ giảng viên trong trường qua màn hình trực tuyến.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC là bạn Nguyễn Thị Thảo – sinh viên ngành QTDN Marketing Sales

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu chủ đề của đêm nhạc do MC Nguyễn Thị Thảo (sinh viên ngành QTDN – Marketing Sales) trình bày. Mặc dù mới là tân sinh viên K17 nhưng Thảo đã nhanh chóng hòa nhập vào môi trường FPT Polytechnic Tây Nguyên thông qua nhiều hoạt động chương trình khác nhau. Đây cũng là cách giúp cô bạn tự tin hơn để có thể thành công trong tương lai.

Ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể” dưới sự thể hiện của cặp đôi là bạn Nguyễn Thế Thức cùng với bạn Võ Hàn Tuyết

Tiếp theo chương trình là ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể” dưới sự thể hiện của cặp đôi là bạn Nguyễn Thế Thức (sinh viên ngành TMĐT Marketing Digital) cùng với bạn Võ Hàn Tuyết (CTV tuyển sinh). Với sự kết hợp ăn ý ngọt ngào, cặp đôi đã giúp người nghe thưởng thức trọn vẹn ca khúc có giai điệu ấm áp nhẹ nhàng có phần sâu lắng, gửi lời tri ân đến những người bà người mẹ luôn sẵn sàng hi sinh chăm lo cho gia đình.

Phần thể hiện ca khúc Cô gái mở đường của bạn Võ Hàn Tuyết

Tiếp theo chương trình là ca khúc “Cô gái mở đường” do bạn Võ Hàn Tuyết thực hiện. Đây là ca khúc mà các bạn sinh viên muốn thay lời bày tỏ sự biết ơn đối với những người phụ nữ kháng chiến luôn kiên cường, bất khuất, dũng cảm đã góp một phần công lao to lớn đổi lấy hòa bình cho Việt Nam hôm nay.

Ca khúc Dịu dàng em đến với sự thể hiện của Phạm Ngọc Tý

Đến với chương trình còn có sự góp mặt của bạn Phạm Ngọc Tý (sinh viên ngành TMĐT Markerting Digital) đã mang đến ca khúc Dịu dàng em đến với giai điệu vui tươi, trẻ trung phần nào khuấy động bầu không khí của buổi nhạc. Bạn Phạm Ngọc Tý cho biết: “Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều hoạt động của trường bị gián đoạn nhưng nhà trường vẫn quan tâm đến tinh thần của sinh viên, các chương trình talkshow, ca nhạc văn nghệ, gameshow liên tục hàng tuần từ khắp mọi miền khiến chúng em cảm thấy có nhiều niềm vui và được hoạt động không ngừng để bớt đi cảm giác chán nản vì phải học online suốt một thời gian dài”.

Đêm nhạc đã diễn ra một cách trọn vẹn, để lại nhiều cảm xúc cho người nghe

Ca khúc “Xin lỗi người” do bạn Bùi Đình Luân (sinh viên ngành TMĐT Marketing Digital) và ca khúc “Xinh tươi Việt Nam” do bạn Nguyễn Thế Thức thể hiện sẽ là 2 ca khúc kết show, khiến cho đêm nhạc diễn ra một cách trọn vẹn, để lại nhiều cảm xúc cho người nghe cũng như mang đến những năng lượng tích cực, gửi gắm những lời tri ân ngày 20/10.

Chỉ gần một giờ đồng hồ nhưng chương trình đã đem đến nhiều cảm xúc ấm áp hạnh phúc cho người theo dõi vì món quà “ tinh thần” ngọt ngào mà các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên trao tặng. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ luôn giữ được tinh thần năng nổ, sáng tạo trong mọi hoạt động cũng như học tập để tạo một tâm thế vững vàng trong mùa học trực tuyến.

Xem trọn vẹn chương trình tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *