Điểm danh loạt “trai xinh – gái đẹp” đổ bộ FPoly Đà Nẵng

14:22 15/10/2020

Chào đón hơn 1.000 tân sinh viên nhập học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vừa qua có không ít những gương mặt nam thanh nữ tú nổi bật. Cùng điểm danh xem bạn đã gặp ai nhé:

Trà Thị Diễm Trân – Cô gái gây sốt với tấm ảnh check in nhận vé Happy Bee X

Trà Thị Diễm Trân hiện là sinh viên ngành Quản trị khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Trân chính là cô gái gây sốt với bức ảnh check in nhận vé Happy Bee X. Diễm Trân gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bởi ngoại hình thu hút, mái tóc dài và nụ cười toả nắng mà bạn còn gây ấn tượng bởi sự thân thiện của mình. Diễm Trân chia sẻ: “Em biết đến FPT Polytechnic với loạt sự kiện đình đám và các hoạt động dành cho sinh viên nổi bật tại Đà Nẵng. Em nhận thấy đây là môi trường phù hợp với tính cách của bản thân nên đã đăng ký theo học FPT Polytechnic ngay sau khi có kết quả thi tốt nghiệp. Thật may mắn khi năm nay trường có tổ chức nhạc hội Happy Bee X với sự tham gia của nhiều ca sĩ thần tượng. Em đang rất háo hức đến sự kiện này”.

Cô nàng đã checkin và nhận vé tham dự Happy Bee X sẽ tổ chức tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

Trương Huy Lâu – Soái ca Hà Tĩnh với chất giọng ngọt ngào

Trương Huy Lâu hiện là sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm đã “đốn tim” bao bạn sinh viên nữ tại trường bởi chiều cao và khuôn mặt hiền lành điển trai. Huy Lâu chia sẻ lý do đến với FPT Polytechnic Đà Nẵng: “Em thấy môi trường học ở đây rất tốt, giảng viên nhiệt tình, và em thấy ở đây tỉ lệ ra trường có việc làm cao nên em đã quyết định theo học tại trường”.

Vẻ ngoài điển trai và chiều cao ấn tượng giúp Huy Lâu gây ấn tượng với người đối diện

Không chỉ có Trân Diễm và Huy Lâu, các bạn hãy cùng chúng mình gặp thêm nhiều gương mặt trai xinh – gái đẹp nữa nhé:

Lương Thuy Vy – ngành Thiết kế đồ hoạ tại FPT Polytechnic Đà Nẵng
Trần Văn Đăng – ngành Ứng dụng phần mềm FPT Polytehcnic Đà Nẵng cũng là gương mặt gây sốt trong cộng đồng sinh viên

Nam sinh Võ Quang Thảo – FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng là gương mặt nổi bật không kém

Không thể phủ nhận sức hút của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, tuy các bạn đến từ những vùng miền khác nhau, có những giọng nói khác nhau, nhưng quy tụ về đây, các bạn đều mang một vẻ đẹp rất đặc nhưng nhà F. Đó là vẻ đẹp của tri thức – năng động – sáng tạo. Đây chỉ là một trong số rất ít những bạn trẻ nổi bật được “điểm mặt đặt tên”, vẫn còn rất nhiều gương mặt nữa sẽ dần lộ diện trong thời gian tới nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *