Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng sẵn sàng tham quan thực tế doanh nghiệp

18:13 15/10/2020

Trong quá trình học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng sẽ có chuyến đi tham quan doanh nghiệp với mục đích trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các nhà hàng đạt chuẩn 5 sao trên địa bàn thành phố.

Sắp tới đây, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội tham quan Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Asiana Plaza (số 45 Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh). Đây là dịp để các bạn được tìm hiểu về Công ty, văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng quản lý, cơ hội nghề nghiệp tại doanh nghiệp. Đặc biệt sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và tinh thần để chuẩn bị cho kỳ Thực tập học kỳ Spring 2021 sắp tới.

Sinh viên tham dự khoá huấn luyện ngắn về tác phong cũng như nắm rõ qui định trước khi đến tham quan doanh nghiệp

Xuyên suốt chuyến tham quan, các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong các nhà hàng, hiểu hơn về ngành học và các khái niệm chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc và nói chuyện từ những nhà tuyển dụng, bộ phận nhân sự cấp cao tại doanh nghiệp, từ đó giúp các bạn có định hướng rõ hơn về nghề tại thời điểm hiện tại và những năm tới.

Một trong những chuyến tham quan mà FPT Polytechnic đã tổ chức thành công

Về phía Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Asiana Plaza, chị Huỳnh Hiếu – Chuyên viên tuyển dụng Nhân sự Nhà hàng cho biết: “Sinh viên FPT đã được thực tập trước đây hai đợt, phía nhà hàng đánh giá các bạn rất năng động và vui vẻ, giao tiếp tốt, nhiệt tình công việc. Sau chuyến tham quan này Asiana Plaza mong muốn sẽ được các bạn lựa chọn là địa điểm thực tập chương trình học sắp tới. Hy vọng rằng Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Asiana Plaza và Cao đẳng FPT Polytechnic có thêm nhiều hoạt động để kết nối doanh nghiệp với nhà trường hơn nữa”.

Trong thời gian tới, phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã có đề xuất hỗ trợ Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Asiana Plaza về việc tuyển dụng nhân sự mới, thêm đó mời doanh nghiệp tham dự các buổi chuyên đề của sinh viên và đặc biệt hơn là triển khai các dự án thực tế của doanh nghiệp và sinh viên nhà trường.

Trước chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được trải qua khoá huấn luyện ngắn để đảm bảo tác phong, hình ảnh của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cũng như cần nắm rõ những quy định khi đến tham quan các doanh nghiệp. Thầy Nguyễn Hữu Hướng – Giảng viên bộ môn Quản trị Nhà hàng cho biết các bạn còn được training về cách đi đứng, giao tiếp và hàng loạt các quy định chung cần biết, những thói quen không nên khi đến các doanh nghiệp.

Mọi thông tin kết nối cũng như hợp tác, hỗ trợ doanh nghiệp vui lòng gửi về phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic qua hộp thư: qhdn.fplhcm@fpt.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *