Điểm lại TOP sự kiện nổi bật nhất tại FPoly HCM trong học kỳ Summer 2022

17:04 30/09/2022

Học kỳ Summer 2022 có lẽ là học kỳ sôi động nhất trong đa lĩnh vực của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Cùng điểm lại những hoạt động, sự kiện nổi bật trong học kỳ Summer 2022 vừa qua nhé!

1. Lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp với sự góp mặt của hơn 1000 Tân cử nhân cùng với quý thầy cô, phụ huynh, khách mời doanh nghiệp, ban lãnh đạo nhà trường. Đây là khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành của tất cả các bạn sinh viên sau 2 năm 4 tháng học tập, rèn luyện tại trường. Lễ tốt nghiệp luôn là chương trình mang lại rất nhiều cảm xúc đặc biệt cho các bạn sinh viên và tất cả mọi người.

2. Lễ hội Sắc màu

Chương trình Lễ hội sắc màu diễn ra tại KDL Đèo nước ngọt – BRVT với rất nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút số lượng lớn các bạn sinh viên tham gia. Thông qua chương trình các bạn sinh viên đã có trải nghiệm mới mẻ với các trò chơi team building, đốt lửa trại,… và “bung lụa” hết mình với bột màu.

3. Lễ tôn vinh Ong vàng học kỳ Spring 2022

Sau một kỳ học đầy vất vả bị vô số deadline “dí”, các “chú Ong” nhà FPT Polytechnic HCM đã thành công có được “trái ngọt”. Cùng với việc học trên lớp, các bạn sinh viên cũng đã năng nổ, hăng hái tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để có thể cân bằng được cả kiến thức nền lẫn kỹ năng mềm. Sự trưởng thành qua từng ngày của các bạn không chỉ là niềm vui riêng của mỗi cá nhân mà còn là niềm tự hào của nhà trường.

4. Thủ lĩnh sinh viên 2022

“Bom tấn mùa hè” “Thủ lĩnh sinh viên 2022” đã qua để lại những dấu ấn khó quên đối với những người tham gia đặc biệt là các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Thông qua chương trình, sinh viên được trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể tổ chức, quản lý đội nhóm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Từ đó, các bạn sinh viên có thể trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn, xây dựng nền móng vững chắc cho hiện tại cũng như công việc tương lai sau này.

5. Lễ khai giảng chào mừng tân sinh viên K18.3

Tuần lễ định hướng chào đón các bạn tân sinh viên nhập học, khi tham gia tuần định hướng, các bạn tân sinh viên được hướng dẫn về phương pháp học tập cũng như quy chế đào tạo, tập huấn để sử dụng hệ thống thông tin tại trường như tài khoản email, hệ thống quản trị học tập LMS, AP, diễn đàn sinh viên, group facebook của nhà trường,… Đây là những hoạt động cần thiết để các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Ngoài ra các bạn còn được giao lưu cùng các nghệ sĩ, diễn giả, tiếp cận nhiều thông tin bổ ích, ý nghĩa từ đó các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để bắt đầu học tập.

6. Kỳ học quân sự

Khóa học quân sự là môi trường học giúp các bạn sinh viên có lối sống lành mạnh, hòa đồng, sống có nề nếp, kỷ luật, hòa mình vào môi trường tập thể, đoàn kết, gắn bó, sẽ chia cùng nhau hoàn thành tốt khóa học. Quá trình rèn luyện, nhất là trong lối sinh hoạt hằng ngày mang đậm “chất quân đội” đã làm các bạn trẻ của FPT Polytechnic HCM tự “phải thích nghi”, rèn luyện để có nếp sinh hoạt khoa học – ngăn nắp, sạch sẽ và hợp lí về thời gian.

Như vậy trong học kỳ Summer 2022 đã có rất nhiều sự kiện “bùng nổ”, nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Chuỗi sự kiện cũng là minh chứng rõ nhất cho triết lý đào tạo “Thực học – thực nghiệp” của Cao đẳng FPT Polytechnic. Học kỳ Summer 2022 sẽ chính thức kết thúc, một “mùa hè sôi động” sẽ khép lại nhưng chắc chắn sẽ đọng lại rất nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng sinh viên.

Chuẩn bị bước sang học kỳ cuối trong năm, học kỳ Fall 2022 hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chương trình bổ ích để các bạn sinh viên có thêm nhiều sân chơi lành mạnh, lí thú và có thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm, được thể hiện tài năng của mình. Chúc tất cả các bạn sinh viên sẽ có khoảng thời gian học tập, rèn luyện thật tốt và đạt nhiều thành tích cao trong thời gian sắp tới tại Cao đẳng FPT Polytechnic!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *