ĐN – Sinh viên FPT Polytechnic thể hiện tài năng với cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính

10:29 09/05/2017

Ban tổ chức cuộc thi “Trình diễn pháo hoa trên máy tính” đã chính thức công bố các sản phẩm dự thi và triển khai vòng bình chọn đến hết ngày 25/5/2017.

Được phát động từ 01/3/2017, cuộc thi “Trình diễn pháo hoa trên máy tính” đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều sinh viên đang theo học tại các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng rất hào hứng tham gia cuộc thi ý nghĩa này.

Vòng bình chọn cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính sẽ diễn ra đến hết ngày 25/5/2017.
Vòng bình chọn cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính sẽ diễn ra đến hết ngày 25/5/2017.

Đến với cuộc thi Trình diễn pháo hoa máy tính lần này, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng có hai đội thi với 4 sản phẩm: Beyond The Limit (Vượt qua giới hạn), Hào quang sông Hàn, Bright Stars Night (Lấp lánh ánh sao) và Endless Light.

Các sản phẩm dự thi là những màn trình diễn pháo hoa được mô phỏng và trình diễn trên máy tính, lấy bối cảnh dòng Sông Hàn về đêm trên nền nhạc không lời hoặc có lời. Thời lượng mỗi màn trình diễn từ 3 – 5 phút.

Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng nhận xét: “Với nền tảng công nghệ và sự thông minh nhanh nhạy của mình, cuộc thi là cơ hội để các bạn sinh viên FPT Polytechnic thử sức, thể hiện tài năng, và nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức. Tham gia một kỳ thi quy mô như thế này, cả thầy và trò quyết tâm nỗ lực để có thể tiến sâu vào những vòng trong”.

Là một trong những thí sinh đại diện cho FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia cuộc thi, sinh viên Nguyễn Tấn Nhật Hào – chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện, cho biết: “Sau buổi trình chiếu sản phẩm demo, tụi mình đã chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm dựa trên những góp ý, hướng dẫn của các thầy cô. Mặc dù thời gian khá gấp rút, nhóm mình cũng đã hoàn thiện và nộp về Ban tổ chức đúng thời hạn. Bắt đầu vòng bình chọn tại trang web diff.vn, mình hy vọng các sản phẩm của FPT Polytechnic sẽ được mọi người thích thú và hưởng ứng”.

Theo quy định của ban tổ chức, thời gian bình chọn và công bố các bài thi vào Vòng chung khảo sẽ diễn ra đến hết ngày 25/5/2017. Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có thể tham gia bình chọn trực tiếp những sản phẩm tại đây.

Các sản phẩm Trình diễn pháo hoa trên máy tính ấn tượng của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng:

  • Tác phẩm Beyond The Limit (Vượt qua giới hạn). Xem tại đây!
  • Tác phẩm Hào quang sông Hàn

  • Tác phẩm Bright Stars Night (Lấp lánh ánh sao). Xem tại đây!
  • Tác phẩm Endless Light. Xem tại đây!

Cuộc thi “Trình diễn pháo hoa trên máy tính” là một hoạt động hỗ trợ cho Cuộc thi “Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng” do UBND Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Đà Nẵng tổ chức. Sự kiện cũng đồng thời góp phần năng cao nhận thức của cộng đồng về việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm:

  • 01 giải Nhất trị giá 20.000.000 đồng
  • 01 giải Nhì trị giá 10.000.000 đồng
  • 01 giải Ba trị giá 5.000.000 đồng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *