ĐN – Sinh viên FPoly giành giải Cặp đôi hoàn hảo tại Hội diễn Sao chổi 2017

10:41 30/05/2017

Tối 24/5, với những phần thi ấn tượng: ca hát đến diễn kịch, múa võ Vovinam, Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi  – 2 sinh viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng, đại diện cho FE đã được trao giải Cặp đôi hoàn hảo tại Hội diễn Sao chổi 2017.

Mặc dù đã có những cơn mưa nhẹ xuất hiện từ sớm nhưng dòng người FPT vẫn đổ về lấp kín gần 1.200 chỗ của hội trường nhà hát.
Mặc dù đã có những cơn mưa nhẹ xuất hiện từ sớm nhưng dòng người FPT vẫn đổ về lấp kín gần 1.200 chỗ của hội trường nhà hát.

Đóng vai trò là những người “cầm cân nảy mực”, Ban giám khảo Hội diễn Sao chổi miền Trung có 4 thành viên, gồm: chị Vũ Thị Vân Hải – Phó Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT, chị Phùng Thu Trang – Trưởng ban Truyền thông FPT Telecom, anh Hoàng Việt Hà – Giám đốc điều hành FPT, anh Vũ Định Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức sự kiện Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Đồng hành cùng Sao chổi miền Trung qua nhiều mùa, chị Ngô Thị Mỹ Dung – thành viên của BTC cho biết: “Đây là sân chơi lớn, quy tụ nhiều cán bộ nhân viên, sinh viên tài năng, nhiệt huyết và đam mê nghệ thuật. Theo dõi tình hình tập luyện của các đơn vị, mình nhận thấy sự cố gắng nỗ lực của tất cả mọi người. Mỗi đơn vị đều có thế mạnh về nhân lực và sức sáng tạo khác nhau, những tiết mục biểu diễn đột phá hứa hẹn sẽ đem lại một đêm diễn thành công”.

Tiết mục "Tàu về quê hương" của CBNV Tổ chức giáo dục FE.
Tiết mục “Tàu về quê hương” của CBNV Tổ chức giáo dục FPT (FE).

Sao Chổi miền Trung có hai phần tranh tài là Gương mặt thân quen và Cặp đôi hoàn hảo. Nội dung Gương mặt thân quen có tổng cộng 5 đơn vị tham gia gồm: FPT Retail, FPT Telecom, FPT Trading, FPT Software và Tổ chức Giáo dục FPT (FE). Trong đó, FPT Telecom trình diễn thể loại nhạc Dân ca, FE thể loại Bolero, FPT Trading nhạc Cách mạng, FPT Retail là nhạc Dance và FPT Software đảm nhận Pop/Ballad.

Ở nội dung khác, phần thi Cặp đôi hoàn hảo có 3 cặp đến từ FPT Software, FPT Telecom và FPT Retail cùng có hai cặp tham gia và một cặp của FE. Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi là cặp duy nhất tham gia với tư cách sinh viên FPT. Hai bạn đến từ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đại diện cho Tổ chức Giáo dục FPT (FE).

Mở màn đêm thi, FE đã hâm nóng sân khấu với thể loại sở trường Bolero trong phần thi Gương mặt thân quen. Màn song ca nam nữ dù bước đầu gặp chút trục trặc về kỹ thuật nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh sân khấu.

Với giọng hát ngọt ngào đặc trưng của ca khúc “Tàu về quê hương” cùng khả năng vũ đạo tốt, tiết mục đã tạo bất ngờ cho khán giả. Nói về tiết mục của FE, giám khảo Vân Hải (Phó Ban Văn hoá – Đoàn thể FPT) đánh giá cao sự đầu tư khi 2 thí sinh đã hóa trang rất giống ca sĩ và có thần thái ổn định trong suốt quá trình biểu diễn.

Sau màn dạo đầu vui nhộn xen lẫn bị kịch, các bạn trẻ đến từ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã biểu diễn những thế võ độc đáo, đẹp mắt của môn võ cổ truyền Vovinam. Đây cũng là bộ môn võ mà các bạn đang theo học ở trường.

Đến với Sao chổi 2017, cặp đôi FE Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi đem đến vở nhạc kịch với sự sáng tạo đậm chất sinh viên. Tiết mục mang thông điệp về tình bạn bè, tình yêu tuổi học trò trong sáng như một trang giấy trắng. Họ phải đối mặt và vượt qua những cám dỗ, tệ nạn của xã hội. Sau màn dạo đầu vui nhộn xen lẫn bị kịch, các bạn trẻ đến từ FPT Polytechnic Đà Nẵng đã biểu diễn những thế võ độc đáo, đẹp mắt của môn võ cổ truyền Vovinam. Đây là cũng là bộ môn võ mà các bạn đang theo học ở trường. Tiết mục đã đem lại những tiếng cười cho người xem cùng sự đồng cảm cao.

Cuối chương trình, BTC đã trao những phần quà giá trị gồm 03 smart watch x6 và TV Panasonic 49 inch Full HD cho những khán giả may mắn.

Hội diễn Sao chổi miền Trung 2017 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.
Hội diễn Sao chổi miền Trung 2017 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Công bố kết kết quả ở hạng mục giải Cặp đôi hoàn hảo, giải Cặp đôi phối hợp ăn ý nhất, Cặp đôi hài hước nhất, Cặp đôi nhiều tài năng nhất và Cặp đôi tình cảm nhất và Nhất vòng hai Cặp đôi hoàn hảo lần lượt thuộc về Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi (FE), Trần Thanh Quang và Nguyễn Thị Minh Tâm đến (FPT Retail), Lê Đức Sinh và Lê Thị Quỳnh Ngân (FPT Software), Nguyễn Trần Tấn Hoàng và Nguyễn Ngọc Phương Linh (FPT Software), Phạm Nhật Sơn và Cao Lê Hoàng Giang (FPT Retail).

Giải Nhất, Nhì, Ba và Tư lần lượt thuộc về Nguyễn Phi Long và Trần Thị Huệ (FPT Software), Lê Văn Hải và Lê Phước Trà Giang (FPT Telecom), Lê Đức Sinh và Lê Thị Quỳnh Ngân (FPT Software), Nguyễn Trần Tấn Hoàng và Nguyễn Ngọc Phương Linh (FPT Software).

Giải Nhất Gương mặt thân quen thuộc về tập thể FPT Software, Nhì là FPT Trading, FPT Retail đạt giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số hạng mục giải thưởng phụ như giải Dàn dựng công phu, Sáng tạo, Hài hước…

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *