HCM – Sinh viên FPT Polytechnic đến thăm mái ấm Thiên Phúc

11:01 30/05/2017

Ngày 28/05/2017, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình đến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm Thiên Phúc, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Tham dự chuyến đi từ thiện lần này có sự hiện diện của thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh; thầy Đoàn Thanh Nghiêm – giảng viên Kinh tế, cố vấn chương trình “Mẹ và Tình yêu”; cô Trần Ngọc Ái Vy – Trưởng bộ môn Kinh tế, giảng viên Kinh tế; thầy Nguyễn Đăng Huy Vũ – giảng viên Kinh tế; cô Đặng Kiều Oanh – giảng viên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện.

Các em nhỏ vui thú khi tham dự các tiết mục cùng với anh chị sinh viên trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic HCM
Các em nhỏ vui thú khi tham dự các tiết mục cùng với anh chị sinh viên trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Từ rất sớm, đoàn sinh viên đã tập trung tại sân trường để vận chuyển hàng từ thiện ra xe.  Phần đầu chương trình là các hoạt náo viên thu hút sự chú ý của các em nhỏ với các tiết mục văn nghệ sôi động và các màn ảo thuật đầy bí ẩn.

Trao quà cho các em, thầy Trần Vân Nam chia sẻ: “Ban tổ chức đã rất thành công với chương trình văn nghệ từ thiện “Mẹ và Tình yêu. Qua đó, tôi thấy các em trưởng thành lên trong hành động và suy nghĩ. Hôm nay, sinh viên cao đẳng FPT tổ chức chương trình này để mang tới cho các em nhỏ những tình yêu nhỏ bé của mình. Đây cũng là dịp để chúng ta lắng đọng lại, san sẻ đi tình yêu thương. Tôi mong rằng mình sẽ được đồng hành cùng các em trong nhiều chương trình sắp tới“.

Những phần quà đầy ý nghĩa đã được trao đến các em thiếu nhi tại mái ấm Thiên Phúc, Củ Chi, TP HCM.
Những phần quà đầy ý nghĩa đã được trao đến các em thiếu nhi tại mái ấm Thiên Phúc, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Bạn Đoàn Văn Phương – sinh viên ngành QTDN – Marketing & Sales, phó Ban tổ chức, Trưởng Ban truyền thông của chương trình nói: “Đêm nhạc từ thiện: Mẹ và tình yêu đã tạo điều kiện để sinh viên như em tham gia một buổi hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa. Em đã được gặp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong mái ấm Thiên Phúc, nghe thấy các em cười nói, vui chơi cùng các em là niềm vui nhỏ nhỏ em đã gặp trong hành trình trưởng thành của mình. Đây là trải nghiệm không bao giờ quên đối với em nói riêng và các bạn sinh viên FPoly nói chung. Văn hóa FPT chính là đây!”.

Sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đến thăm mái ấm Thiên Phúc, tặng quà cho các em nhỏ ngày 1/6.
Sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đến thăm mái ấm Thiên Phúc, tặng quà cho các em nhỏ ngày 1/6.

Chuyến đi từ thiện tại mái ấm Thiên Phúc đã tổ chức thành công bởi nó mang lại trong trái tim mỗi người tình thân, đoàn kết, niềm rung cảm trong trái tim mỗi bạn trẻ trước những hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống và thấy rằng mình phải sống có trách nhiệm hơn. Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên học tập thực tế và có những trải nghiệm như vậy.

Dự kiến trong tháng 6/2017, sinh viên và cán bộ của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ có chuyến đi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để đem những tình cảm yêu thương đến những em nhỏ còn cơ nhỡ, khó khăn. Chúc ban tổ chức chương trình nhiều sức khỏe để tổ chức thành công chuỗi sự kiện này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *