ĐN – FPT Polytechnic Đà Nẵng phát động chương trình hiến máu tình nguyện

11:40 26/06/2017

Hướng đến kỷ niệm ngày hội hiến máu nhân đạo FPT lần thứ 50, cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện vào ngày 30/6/2017.

Hoạt động hiến máu tình nguyện được Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phát động với mong muốn chia sẻ gánh nặng với những mảnh đời khó khăn trong xã hội cũng như nâng cao tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng đồng của sinh viên trong trường.

Chị Ngô Thị Mỹ Dung – Thành viên Ban tổ chức chia sẻ: “Những năm vừa qua, phong trào hiến máu nhân đạo luôn được người FPT hưởng ứng tham gia. Song lượng máu hiến được chưa đáp ứng đủ nhu cầu điều trị của người bệnh. Các các bệnh viện hiện nay luôn luôn ở trong tình trạng thiếu máu để điều trị. Do đó, hiến máu cứu người là một hành động hết sức ý nghĩa và cần phải được duy trì thường xuyên. Với chủ đề “Tiếp nguồn sinh khí”, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ tập thể người FPT”.

Anh Phan Minh Dương – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đồng thời cho biết: “Hiến máu tình nguyện là một trong những phong trào được đông đảo cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên hưởng ứng rất nhiệt tình. Đó không chỉ là một cử chỉ cao đẹp mà còn là cơ hội để sinh viên FPoly chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn. Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia, Ban tổ chức còn bố trí xe bus đưa đón tại khu vực trung tâm thành phố”.

Các tình nguyện viên tham dự chương trình hiến máu tình nguyện do Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phát động sẽ được nhận giấy chứng nhận, được ưu tiên tiếp máu miễn phí ứng với số máu đã tình nguyện trong trường hợp nhập viện và cần tiếp máu.

Bên cạnh các hoạt động thường kỳ như Tiết thực vì cộng đồng ngày 13 hằng tháng, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng còn thường xuyên tổ chức và tham gia các chương trình thiện nguyện như tổ chức Tết Trung thu cho các trẻ em vùng xa, ra quân làm công tác dân vận giúp bà con ở huyện miền núi, trao quà (sách vở, quần áo, bánh kẹo) cho các hộ gia đình nghèo và trẻ nhỏ…

Chương trình Hiến máu tình nguyện “Tiếp nguồn sinh khí”:

Đơn vị tổ chức: FPT Đà Nẵng

Thành phần tham gia: Cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Thời gian: 08h00 – 11h00 thứ Sáu ngày 30/6/2017.

Địa điểm: Tòa nhà FPT Complex, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Phương tiện di chuyển: xe máy hoặc xe bus.

Nội dung chương trình:

  • 07h30: Tập trung tại Tòa nhà Massda, KCN An Đồn, Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • 08h00: Điểm danh, xuất phát bằng xe bus đến Tòa nhà FPT Complex.
  • 08h30 – 10h00: Đăng ký, làm xét nghiệm, lấy máu.
  • 10h00: Di chuyển về Tòa nhà Massda Đà Nẵng.

Đăng ký tham gia: Sinh viên đăng ký tham gia tại P.303 trước 17h00 ngày 28/6/2017.

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Phòng CTSV (P.303) – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng
  • 137 Nguyễn Thị Thập, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236) 3710888

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *