ĐN – Khen thưởng 98 sinh viên tại lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2017

11:29 05/06/2017

Ngày 31/5, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương và trao phần thưởng cho 98 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào trong học kỳ Spring 2017.

Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” là một hoạt động thường kỳ nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào tại nhà trường. Trong thời gian học tập tại FPoly Đà Nẵng, các em cần cố gắng trau dồi và rèn luyện để có thể nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tốt. Thầy hy vọng với những thành tích gặt hái ngày hôm nay, các em sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả tốt hơn trong những học kỳ tiếp theo”.

Các sinh viên xuất sắc của FPT Polytechnic Đà Nẵng trong học kỳ Spring 2017.

Trong học kỳ Spring 2017 lần này, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tuyên dương và trao phần thưởng cho 01 Ong vàng, 13 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc, 82 sinh viên giỏi, 02 sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào trong học kỳ Spring 2017. Với điểm số trung bình trong học kỳ Spring 2017 lên tới 9.5, bạn Nguyễn Thành Nam – sinh viên chuyên ngành Thiết kế website đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly”.

Sinh viên Nguyễn Thành Nam – “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2017.

Đạt thành tích học tập cao nhất tại học kỳ Spring 2017, sinh viên Nguyễn Thành Nam –  chuyên ngành Thiết kế Website, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã trở thành “Ong vàng Poly”. Chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ, Thành Nam cho biết: “Em rất vui mừng và vô cùng phấn khởi khi được nhận danh hiệu Ong vàng. Có mặt trong buổi lễ hôm nay, mình thật sự cảm động,  muốn bày tỏ lòng biết ơn khi luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ nhà trường, gia đình và những người bạn. Thành tích này sẽ tạo động lực để mình cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập sau này”.

Đỗ Thị Thúy Oanh và Lại Thế Đạt được trao tặng danh hiệu Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Spring 2017.

Hai sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của học kỳ Spring 2017 là Đỗ Thị Thúy Oanh – chuyên ngành Quan hệ công chúng & Tổ chức sự kiện và Lại Thế Đạt – chuyên ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn. Trong học kỳ vừa qua, cả hai đều đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển các hoạt động phong trào của trường.

Chia sẻ cảm nhận về những thành tích đạt được trong học kỳ Spring 2017, Lại Thế Đạt bày tỏ: Học kỳ vừa qua, mình đạt được hai danh hiệu: sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc. Để có được kết quả trên mình phải cảm ơn rất nhiều đến các thầy cô, các anh chị phòng tuyển sinh và phòng công tác sinh viên. Và đặc biệt là những người bạn đã đồng hành và giúp đỡ mình trong quá trình theo học tại trường”.

Các giảng viên được yêu thích nhất của học kỳ Spring 2017.

Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường cũng đã vinh danh 03 giảng viên đạt thành tích xuất sắc gồm: cô Trương Thị Minh Thảo – Trưởng bộ môn Du lịch – Khách sạn, cô Trương Thị Hoàng Phúc – giảng viên môn tiếng Anh, thầy Đặng Quang Vinh – giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa Mỹ thuật đa phương tiện.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *