Học bổng 300 triệu đồng cho tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

12:08 05/06/2017

Các tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có cơ hội được nhận học bổng với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, các sinh viên còn được hỗ trợ đăng ký chỗ ở tại ký túc xá cho sinh viên ở Hà Nội và Đà Nẵng.

Miễn lệ phí nhập học, quay thưởng máy tính xách tay cho tân sinh viên

Đây là chương trình được FPT Polytechnic triển khai nhằm khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn đúng hướng đi nghề nghiệp cũng như ngôi trường phù hợp với mình. Các bạn lựa chọn học tập tại FPT Polytechnic sẽ nhận được những khích lệ và thuận lợi ngay từ những bước đầu tiên tại đây.

Quỹ học bổng mang tên “FPOLY Khởi nghiệp” dành riêng cho tân sinh viên đăng ký vào học tại FPT Polytechnic từ ngày 10/03/2017 đến hết ngày 10/06/2017 (tính theo dấu bưu điện). Cụ thể, Quỹ, Quỹ sẽ dành tặng 1 triệu đồng lệ phí nhập học cho các tân sinh viên, sinh viên đã và đang học các trường Cao đẳng/ Đại học nhập học tại cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng, Tây Nguyên Khóa 13.2 và 13.3.

Quỹ dành tặng 1 triệu đồng lệ phí nhập học dành cho các sinh viên đã và đang học đang học các trường Cao đẳng/Đại học nhập học tại FPT Polytechnic Hà Nội và Hồ Chí Minh khóa 13.2 và K13.3.1

Cao đẳng FPT Polytechnic dành tặng tân sinh viên quỹ học bổng 300 TRIỆU ĐỒNG.
Cao đẳng FPT Polytechnic dành tặng tân sinh viên quỹ học bổng 300 TRIỆU ĐỒNG.

Ngoài ra, tất cả thí sinh nhập học tại các cơ sở đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc còn được tham gia chương trình quay số trúng thưởng 2 máy tính xách tay, trị giá 25 triệu đồng/ laptop.

Với sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc chuyển sang học tại FPT Polytechinic, các bạn sẽ được miễn giảm môn học đã hoàn thành tại trường cũ trong quá trình học tại FPT Polytechnic theo Quyết định 654/QĐ – ĐHFPT ngày 14 tháng 08 năm 2015 của trường Đại học FPT (nhưng không được miễn giảm học phí của các môn học này).

Hỗ trợ “an cư” cho tân sinh viên toàn quốc

Cùng với Quỹ học bổng FPOLY khởi nghiệp, chương trình đăng ký chỗ ở tại Ký túc xá và hỗ trợ tìm nhà trọ… là những hoạt động song song mà FPT Polytechnic làm cho sinh viên, trong nỗ lực tạo cho các bạn bước khởi đầu thuận lợi khi đến trường.

Cụ thể, khi nhập học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, các tân sinh viên có nhu cầu sẽ được sắp xếp đăng ký chỗ ở tại ký túc xá Mỹ Đình, cách trường không quá 100m. Với hệ thống phòng ở khang trang, sạch sẽ, được trang bị hệ thống điện, nước, quạt điện đầy đủ, các bạn tân sinh viên có thể yên tâm về chỗ ở để học tập tốt.

Ký túc xá Mỹ Đình nằm trên đường Hàm Nghi, khu đô thị Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và cách Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội không quá 100m. Ngoài ra, đây cũng là vị trí thuận tiện cho các bạn sinh viên di chuyển đến các địa điêm như Bên xe Mỹ Đình, Sân vận động Quốc gia, Bệnh viện Thể thao khoảng 500m.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội hỗ trợ tân sinh viên tìm chỗ ở tại ký túc xá Mỹ Đình.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, các bạn tân sinh viên cũng có thể đăng ký chỗ ở tại ký túc xá DMC trong vòng hai năm với những điều kiện ăn ở tốt nhất. Ký Túc xá DMC – 579 Đà Nẵng là khu ký túc xá đầu tiên trên địa bàn thành phố được xây dựng trên diện tích đất 25.358m2 với tổng vốn đầu tư hơn 160 tỷ nhằm giải quyết chỗ ở cho sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn thành phố.

Ký túc xá DMC được đánh giá là một ký túc xá hiện đại với hệ thống các khu chung cư 5 tầng xây dựng đồng bộ với nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật khác như: Khu sinh hoạt tập thể, khu vui chơi thể thao, thư viện, hệ thống xe buýt đi lại. Ngoài việc được sinh hoạt, học tập trong môi trường chất lượng, sinh viên còn được quản lý nội trú bằng hệ thống tự động an toàn và tham gia các hoạt động xã hội, tìm kiếm cơ hội việc làm theo các chương trình định kỳ của ký túc xá.

Tân sinh viên nhập học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Tây Nguyên cũng sẽ được cán bộ tuyển sinh và công tác sinh viên hỗ trợ giới thiệu nhà trọ theo yêu cầu khi đến làm thủ tục nhập học.

Thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi, sinh viên vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh của Cao đẳng  FPT Polytechnic trên toàn quốc:

Cao đẳng  FPT Polytechnic Hà Nội:

  • Tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H),Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại: (04) 8582 0808

Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh:

  • Cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7,Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (08) 35268799 hoặc (08) 35268896.
  • Cơ sở 2: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 08 6252 3434

Cao đẳng  FPT Polytechnic Đà Nẵng: 

  • 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Số điện thoại: (0511) 3710 999

Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên: 

  • Số 27, tòa nhà VIB (tầng 2), Đường Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  • Số điện thoại: (0500) 3555678

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *