Doanh nghiệp “đón đầu” tuyển dụng sinh viên FPoly dù chưa tốt nghiệp

14:56 12/10/2020

Ngày 24/10 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức buổi tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp tại TP Buôn Ma Thuột. Mặc dù còn gần 2 tháng nữa sinh viên kỳ cuối của Cao đẳng FPT Polytechnic mới bảo vệ đồ án tốt nghiệp nhưng nhiều doanh nghiệp đã mong muốn “đặt hàng” tuyển dụng để có thể chọn được những “hạt nhân” chất lượng nhằm phát triển đơn vị.

Bạn Nhữ thế Long – cựu sinh viên Fpoly tây Nguyên cũng là nhân viên của MiSA hiện nay

Sau thời gian làm việc trực tiếp với các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin, kinh tế của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nhiều quản lý trực tiếp của các đơn vị vô cùng hài lòng về chất lượng nhân viên nên đã quyết định quay lại tiếp tục tuyển dụng nhân sự tại cơ sở. Theo anh Phạm Nhật Thanh – Trưởng phòng kinh doanh HCT công ty CP MISA VPĐD Đắk Lắk chia sẻ: “Gần một năm làm việc trực tiếp và hướng dẫn cho các bạn, tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như thái độ làm việc của các bạn sinh viên. Chính vì vậy tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều nhân viên xuất phát từ trường để phát triển và mở rộng công ty”.

Công ty Cổ Phần MISA là công ty chuyên về tư vấn sử dụng các phần mềm kế toán có trụ sở chính tại Tầng 9 tòa nhà Technosoft (ngõ 15 Duy Tân, Q.Cầu giấy, Hà Nội và VPĐD tại 72 Ngô Quyền, Thành phố Buôn Ma Thuột). Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thêm thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên công ty cần tuyển thêm 15 nhân viên kinh doanh với mức thu nhập cao.

Không chỉ Công ty Cổ phần Misa mới “khát” nhân lực mà nhiều đơn vị có sinh viên đang theo làm cũng rất mong muốn được tuyển dụng tiếp tục sinh viên của trường như FPT Telecom chi nhánh Đắk Lắk.

Bạn mong muốn có thêm nhiều đồng nghiệp là sinh viên của trường

Chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phụ trách phòng QHDN cho biết: “Sau hơn năm năm cung cấp nhân sự cho nhiều công ty trên địa bàn thành phố, mình nhận thấy những công ty hướng đến nhu cầu chuyên nghiệp hệ thống bộ máy nhân sự đều mong muốn tiếp tục tuyển dụng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên, ví dụ như công ty Công ty cổ phần và dịch vụ hợp tác quốc tế (CICS) hiện có 6 sinh viên đang làm việc tại đơn vị, đây là một tín hiệu rất đáng mừng bởi doanh nghiệp đã thật sự có lòng tin đối với chất lượng đào tạo của trường”.

Ngày 24/10 trường sẽ tổ chức phỏng vấn tuyển dụng các vị trí nhân viên kinh doanh cho hai đơn vị là Công ty Cổ phần Misa chi nhánh Đăk Lăk và công ty FPT Telecom chi nhánh Đắk Lắk.

Các bạn sinh viên muốn nộp hồ sơ ở các vị trí tuyển dụng vui lòng liên hệ  liên hệ chị Vi PQHDN – email qhdn.fpl@fpt.edu.vn SDT – ( 0262) 3556996. Thời hạn nhận hộ sơ đăng ký đến hết ngày 20 -10 -2020

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *