FPoly Cần Thơ tổ chức sơ kết đào tạo 2020 và định hướng mục tiêu 2021

9:24 23/01/2021

Chiều ngày 16/01/2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi Lễ sơ kết đào tạo 2020 và định hướng mục tiêu 2021 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo FPT Polytechnic cùng toàn bộ cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường.

Nhìn lại những chặng đường đã trải qua trong năm 2020, anh Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Năm 2020, chúng ta đã phải chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng với sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo nhà trường cùng sự đồng lòng, đoàn kết của tất cả cán bộ, giảng viên nên công tác đào tạo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Sang năm tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã đặt ra những mục tiêu và thách thức nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại khu vực cũng như nâng tầm vị thế của Cao đẳng FPT Polytechnic trong những năm tiếp theo”.

Anh Trần Lý Anh Tuấn chia sẻ về công tác đào tạo năm 2020

Trong quá trình giảng dạy và học tập, FPT Polytechnic Cần Thơ luôn cập nhật các chương trình, cuộc thi ở tất cả lĩnh vực. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm dày dặn cùng sự nhiệt huyết, toàn thể đội ngũ cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Cần Thơ đã cùng nhau thảo luận, thống nhất và triển khai các phương pháp đa dạng hóa hình thức, phương pháp giảng dạy nhằm mục đích tạo điều kiện, môi trường học cũng như hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và gặt hái được thành công.

Mới đây, FPT Polytechnic Cần Thơ đã chào đón những thành tựu, quả ngọt đến từ hơn 200 sinh viên khóa đầu tiên đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp. Đây là cột mốc quan trọng và động lực vô cùng to lớn cho tập thể cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic Cần Thơ trên con đường trồng người và phát triển theo tiêu chí luôn ưu tiên chất lượng đào tạo.

Anh Trần Minh Hùng – Trưởng phòng TC & QLĐT FPL Cần Thơ báo cáo tổng kết đào tạo năm 2020.

2021 hứa hẹn sẽ là năm mà toàn thể cán bộ, giảng viên và Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ phấn đấu chinh phục những mục tiêu mới. Chính vì vậy, kế hoạch đào tạo 2021 đã được cơ sở xây dựng một cách rõ ràng, chi tiết và cụ thể. Từ đó, có thể thấy được sự thấu hiểu, đoàn kết và sức mạnh của tập thể đoàn kết sẽ mang lại thành công để đạt được tất cả mục tiêu đã đề ra và thậm chí còn hơn thế nữa.

Anh Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng FPT Polytechnic toàn quốc và anh Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo FPL toàn quốc tham gia cuộc họp tổng kết và định hướng kế hoạch đào tạo trong năm 2021

Kết thúc chương trình tổng kết, các cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic Cần Thơ đã cùng nhìn lại từ thiếu sót và thành tựu đã đạt được trong năm 2020. Bên cạnh đó, cùng với những góc nhìn đa chiều đưa ra nhiều phương pháp mới để ứng dụng nâng cao kỹ năng giảng dạy cũng như thấu hiểu và giúp đỡ sinh viên phát triển một cách tốt nhất.

Tập thể cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic Cần Thơ hứa hẹn sẽ nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp trồng người và hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ của năm 2021

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *