Sinh viên FPoly Đà Nẵng được doanh nghiệp tuyển thẳng ngay sau Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp

10:13 23/01/2021

Sau những ngày bảo vệ dự án tốt nghiệp tháng 12 vừa qua, Cao đẳng FPT polytechnic Đà Nẵng đã ghi nhận được nhiều dự án tốt nghiệp xuất sắc và giỏi. Trong đó, dự án Ứng dụng đăng tin rao vặt miễn phí (Tizi.vn) được Công ty Vnext Software đánh giá cao, đồng nghĩa các bạn thành viên cũng giành được “tấm vé ưu tiên” hợp tác làm việc cùng doanh nghiệp.

Ứng dụng đăng tin rao vặt miễn phí (Tizi.vn) là kênh trung gian hỗ trợ người mua và người bán trong công tác giao dịch, trao đổi sản phẩm, cho phép mua bán những vật phẩm cần thiết thuộc đủ loại mặt hàng và mục đích khác nhau từ giá trị thấp đến giá trị cao như bất động sản. Cách thức kinh doanh khá đa dạng như: mua bán, cho thuê, hay thanh lý.

Nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng gây ấn tượng với doanh nghiệp bởi đề tài dự án có tính ứng dụng cao

Bạn Trần Quốc Tuấn – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Nhóm của em có 5 bạn, trong đó em là leader. Điểm nổi bật của ứng dụng thì xây dựng không có nhiều tính năng nổi bật hơn những ứng dụng khác trên thị trường. Tuy nhiên, nhóm muốn tạo được một phần mềm hoạt động tốt và duy trì được sự ổn định, bổ sung một số tính năng mới. Nhóm đã kết nối được với khách hàng có nhu cầu tạo ra sản phẩm đúng thời hạn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh những ý tưởng và đóng góp của các bạn sinh viên thì thầy Nguyễn Sơn Hải Nam – giảng viên chuyên ngành CNTT đã hỗ trợ chúng em rất nhiều trong việc đưa ra ý tưởng, quy trình sản xuất dự án. Có thể nói thầy đã giúp chúng em có thêm năng lượng để hoàn thành tốt dự án này”.

Với những đặc điểm nổi trội của Ứng dụng đăng tin rao vặt miễn phí (Tizi.vn), Quốc Tuấn và các thành viên trong nhóm đã nhận được những nhận xét và điểm số ấn tượng từ hội đồng bảo vệ. Đặc biệt, Trần Quốc Tuấn – Trưởng nhóm đã được Công ty Vnext Software tuyển thẳng vào làm việc ngay sau buổi bảo vệ dự án. Vnext Software cũng hứa hẹn tuyển dụng thêm 2 thành viên của nhóm vào làm việc sau kỳ nghỉ Tết.

Đánh giá về dự án tốt nghiệp Tizi.vn của nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, đại diện Vnext Software cho rằng đây là dự án có tính ứng dụng cao và có thể đưa ra thị trường trong thời gian tới. Một điểm lưu ý dành cho dự án này đó chính là sinh viên cần phải nghiên cứu thêm về tính bảo mật để ứng dụng an toàn cho khách hàng. Doanh nghiệp cũng dành lời khen về sự nghiêm túc, bài bản của nhóm sinh viên trong suốt quá trình bảo vệ dự án.

Những người thực hiện dự án Tizi.vn: Trần Quốc Tuấn (Leader) – Đường Đức Linh – Hồ Ngọc Dũng – Phan Văn Việt – Nguyễn Hoài Sơn

Sau 2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic các bạn sinh viên đã thể hiện được sự trưởng thành, chững chạc và chuyên nghiệp trong công việc cũng như cuộc sống, tự tin thể hiện bản lĩnh trước nhà tuyển dụng. Hy vọng rằng, với những kỹ năng và kiến thức được tôi luyện trong những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường sẽ giúp cho các bạn trẻ tiến xa hơn nữa trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *