FPoly Football Club – Nơi hội tụ tài năng đam mê trái bóng tròn

18:02 01/04/2020

CLB bóng đá FPT Polytechnic Hồ Chí Minh – FPoly Football Club được thành lập vào tháng 11/2018 với mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên sau giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, đây còn là nơi tạo ra nhiều thế hệ cầu thủ tài năng cho Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh để tham gia các giải đấu của sinh viên trong khu vực.

Là cái nôi đào tạo và phát huy năng lực của nhiều cầu thủ trẻ, FPoly Football Club luôn được nhắc đến là Chú ngựa ô trong các giải đấu bởi tính chuyên nghiệp, quy củ và luôn hết mình để có thể trở thành đơn vị dẫn đầu.

Đội tuyển U21 của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Vũ Chí Thành.
Lứa tiếp theo của Cao đẳng FPT – U19 FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Nhìn lại hơn 1 năm hình thành và phát triển, Trần Minh Chiến – Chủ nhiệm CLB FPoly Football Club chia sẻ: Sau hơn 1 năm thành lập, đến nay CLB bóng đá FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có những thành công ban đầu, qua đó tạo được cho mình một nền tảng vững chắc, sắp tới CLB sẽ chính thức vươn mình tham gia các giải đấu lớn trên địa bàn TP.HCM nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Mình cũng rất vinh dự khi CLB Bóng đá FPT Polytechnic Hồ Chí Minh lần thứ 3 liên tiếp nhận được danh hiệu CLB hoạt động phong trào xuất sắc”.

Đội hình của CLB bóng đá FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đầy nhiệt huyết và năng lượng

Tính từ thời điểm thành lập cho đến nay, CLB FPoly Football Club đã mang về cho Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh một số  danh hiệu đáng tự hào như: Vô địch vóng bảng U20 FI University League 2019, Vô địch giải tứ hùng trường CĐ công nghệ và quản trị kinh doanh CTIM, góp mặt tại vòng 1/16 giải U23 FC CUP 2019 – nơi quy tụ các cầu thủ dưới 23 tuổi hàng đầu tại TP.HCM…. và rất nhiều giải thưởng khác.

Là một thành viên tham gia từ những buổi đầu tiên của CLB, Nguyễn Thành Nhân chia sẻ: “Mình cảm thấy CLB tạo điều kiện tốt cho những bạn có đam mê về bóng đá như có sân chơi, tập luyện cũng như là được cọ sát với nhiều giải đấu hơn. Điều này giúp cho các thành viên trong CLB cải thiện được kỹ năng chơi bóng và nâng cao hơn tinh thần đoàn kết, yêu thích thể dục thể thao”.

Hy vọng rằng với nền tảng vững chắc trong thời gian qua, CLB FPoly Football Club sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn ở những giải đấu tới, và đây cũng sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh ngoài giờ học căng thẳng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *