FPoly Hà Nội: Top 3 cuộc thi ảnh online “Khoảnh khắc mùa hè – Summer Moment”

17:17 14/07/2021

Được tổ chức từ ngày 21/06–12/07/2021, cuộc thi ảnh online “Khoảnh khắc mùa hè – Summer Moment” đã trở thành nơi lưu giữ những khoảng khắc đẹp và độc đáo nhất của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong mùa học trực tuyến tại kỳ Spring 2021.

Với mong muốn đẩy mạnh việc giao lưu của sinh viên Cao đẳng  FPT Polytechnic trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, phòng Công tác sinh viên Hà Nội đã tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc mùa hè – Summer Moment”. Đây là một cuộc thi ảnh trực tuyến dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại cơ sở có cơ hội chia sẻ những khoảng khắc học tập độc đáo trong mùa nghỉ tránh dịch.

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức cuộc thi ảnh online trong thời gian học trực tuyến phòng dịch

Kể từ khi phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều những tấm ảnh dự thi vô cùng chất lượng, đúng với tiêu chí của chương trình. Điều đặc biệt hơn, ngoài những bức hình dự thi, các thí sinh tham gia cũng có rất nhiều những dòng trạng thái chân thật, trong sáng, thậm chí có phần vui nhộn, hài hước được gửi gắm qua từng bức ảnh. Qua đó, Ban Tổ chức cũng đã cân nhắc và tính lượt bình chọn rất kỹ lưỡng để chọn ra bài đăng xuất sắc nhất để trao giải giữa nhất nhiều bài dự thi được gửi về.

Sau thời gian tính điểm bình chọn dựa trên hình thức thả biểu tượng cảm xúc, like, share và comment trên bài đăng dự thi, Ban tổ chức đã công bố kết quả như sau:

  • Giải nhất: Bạn Nguyễn Hồng Tuấn – Dương Quốc Huy
  • Giải nhì: Bạn Trần Thị Vân Anh
  • Giải BTC thẩm định: Bạn Trương Hà Minh Quang.
Giải nhất đã thuộc về cặp đôi ăn ý: Nguyễn Hông Tuấn – Dương Quốc Huy với bộ ảnh cực chất do khán giả bình chọn
Giải Nhì đã thuộc về bộ ảnh của cô nàng cá tính Trần Thị Vân Anh – thành viên của CLB Tình Nguyện

Ngoài những bộ ảnh cực “ngầu” được các bạn sinh viên bình chọn, BTC cũng đã chọn ra được một bộ ảnh được đánh giá cao về chất lượng và tiêu chí của cuộc thi, đó chính là bộ ảnh “Phiên Chợ Mèo Vạc” – được thể hiện bởi bạn Trương Hà Minh Quang. Minh Quang chia sẻ: “Em cảm thấy rất hạnh phúc vì mình đã rinh được giải thưởng này. Tuy không lọt được vào Top 3, nhưng em vẫn cảm thấy rất vui vì bức ảnh của mình đã được Ban Tổ chức đánh giá cao đến vậy. Em xin được cảm ơn nhà trường, cảm ơn Ban Tổ chức cuộc thi đã tạo nên một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học online đầy căng thẳng. Mong rằng sắp tới, sau kỳ học trực tuyến và trở lại trường, em sẽ còn được tham gia nhiều hoạt động, sự kiện tại cơ sở hơn nữa”.

Bộ ảnh Chợ Phiên Mèo Vạc của bạn Trương Hà Minh Quang được BTC đánh giá vô cùng xuất sắc, đúng với tiêu chí của cuộc thi.

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã đạt được các giải thưởng lớn của chương trình. Mong rằng sau cuộc thi này, các bạn sẽ có thêm động lực để học tập thật tốt và tiếp tục tham gia nhiều chương trình, sự kiện khác tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *