FPoly Hồ Chí Minh tôn vinh hơn 500 Tân cử nhân trong Lễ tốt nghiệp

16:50 13/10/2020

Ngày 10/10 vừa qua, tại Nhà hát Hòa Bình đã diễn ra Lễ tốt nghiệp cho hơn 500 tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Qua đó, nhà trường cũng tuyên dương các thủ khoa, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia trong các hoạt động phong trào.

Tham dự Lễ tốt nghiệp có thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Hoàng Văn Lợi – BGH FPT Polytechnic phụ trách khối ngành tự động hoá, cơ khí, thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là sự hiển diện của các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố như FPT Telecom, công ty TNHH Phần mềm FPT, công ty TNHH MTV Phần mềm iNET ,… cùng quý phụ huynh và đặc biệt là hơn 500 Tân cử nhân.

Tiết mục mở màn đến từ CLB Vovinam
Tân cử nhân rạng rỡ trong ngày Lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, tân cử nhân Trần Minh An cho biết: “Em rất vui vì được tham gia Lễ tốt nghiệp năm nay, chắc có lẽ ba mẹ em cũng rất vui và tự hào vì em. Xin cảm ơn Cao đẳng FPT Polytechnic đã cho em khoảng thời gian tuyệt vời vừa qua, em đã thực sự trưởng thành và em sẽ cố gắng cống hiến cho xã hội tron thời gian sắp tới. Và em cũng rất hạnh phúc khi đạt được danh hiệu Hoạt động phong trào xuất sắc, trong thời gian em học tập và tham gia những chương trình ở trường em đã có rất nhiều trải nghiệm và từ đó có được nhiều kinh nghiệm thực tế”.

Ông Ngô Mạnh Cường đại diện về phía doanh nghiệp phát biểu trong Lễ tốt nghiệp
Tân cử nhân Trương Đào Bích Thảo với tiết mục “Lời thầy cô” đây cũng là lời tri ân cảm ơn thầy cô.
Nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho mô hình Robot đại diện cho Tân cử nhân Nguyễn Thị Kim Yến, vì lý do đặc biệt nên bạn đã không thể trực tiếp tham gia Lễ tốt nghiệp
Thủ khoa Vương Chí Kỳ
Đại diện Phụ huynh trao tặng bó hoa tươi thắm đến lãnh đạo
Đại diện Sinh viên trao tặng hoa cho lãnh đạo
Lễ tạ ơn Thầy cô và gia đình
Nghi thức tung mũ

Mong rằng các bạn sinh viên sẽ nhớ mãi ngày trọng đại này, nhớ về FPT Polytechnic Hồ Chí Minh là nơi đã chắp cánh cho những ước mơ và hoài bão của mỗi người. Một lần nữa chúc các bạn thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *