FPoly Đà Nẵng: Rộn ràng check in, săn vé Happy Bee X

16:53 13/10/2020

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng có cơ hội “săn” vé Happy Bee X, chương trình “Check in nhận vé” đã được tổ chức trong sự háo hức của sinh viên toàn cơ sở. 

Nhạc hội Happy Bee X với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Da LAB, AMEE,… hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ dành riêng cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic. Để sở hữu tấm vé “vàng” Happy Bee X năm nay sinh viên chỉ cần chụp ảnh checkin tại khu vực background có sẵn ở trường, tag tên 3 người bạn trên tài khoản facebook cá nhân, ảnh được 50 like, và quan trọng nhất chủ nhân tấm ảnh phải là sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Mặc dù tình hình thời tiết mưa lũ kéo dài nhưng các bạn sinh viên cũng có mặt rất sớm để check in và nhận vé. Cùng xem một số khoảnh khắc check in ấn tượng của những “trai xinh – gái đẹp” nhé:

Khoảnh khắc đáng yêu của một bạn sinh viên nữ FPT Polytechnic Đà Nẵng
Một bạn nam check in ngay tại sân bóng rổ của trường
Nhiều bạn sinh viên chọn cách chụp ảnh cùng các bạn cùng lớp để tăng lượt like
Phong cách chụp ảnh đậm chất FPT Polytechnic của các bạn nam đến từ ngành công nghệ thông tin
Cùng nhau tạo nên một bức ảnh thật xinh cùng đồng bọn nào các bạn sinh viên
Hay chọn cách ghép ảnh độc đáo này. Chỉ có thể là các bạn đến từ chuyên ngành thiết kế đồ hoạ
Nhiều khoảnh khắc check in ấn tượng quá các bạn ơi!
Ngồi xuống để chúng mình cao bằng nhau nào

Địa điểm check in đã có, vé cùng đã cầm trên tay, chúng ta hãy đếm ngược đến 02/11/2020 để cùng nhau thưởng thức bữa tiệc âm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ thần tượng nổi tiếng nhất hiện nay. Còn ai chưa có tấm vé vàng trên tay, chúng mình cùng nhau check in tại background trường để nhận vé nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *