FPoly Tây Nguyên đẩy mạnh công tác phòng chống Covid-19 khi sinh viên quay trở lại học tập

14:56 22/02/2021

Để đảm bảo an toàn cho thầy và trò khi quay lại học tập tập chung, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã nhanh chóng triển khai các phương án để phòng chống dịch Covid-19 ngay những ngày đầu tiên sinh viên quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ tết Nguyên Đán vừa qua.

Thông báo phòng chống dịch được thông tin rộng rãi

Để chuẩn bị cho việc quay trở lại học tập, FPT Polytechnic Tây Nguyên yêu cầu các cán bộ, giảng viên, sinh viên khi đến trường phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng cồn sát khuẩn và đảm bảo quy định về phòng chống dịch.

Ngày đầu quay trở lại học tập, bạn Lê Đình Lực – Sinh viên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động cho biết: “Trong thời gian nghỉ tết em đã được nghe các anh, chị phòng CTSV thông báo nhắc nhở thường xuyên về tình hình dịch bệnh, đồng thời cũng yêu cầu mọi người có ý thức phòng chống dịch bệnh cho bản thân và bảo về những người xung quanh. Vì vậy ngay khi trở lại trường học em đã tự trang bị khẩu trang cũng như nước sát khuẩn để đảm bảo việc chống dịch an toàn, em rất mong dịch bệnh mau chóng được dập tắt để mọi người có thể thoải mái đi học và làm việc”.

Trước đó, ngay khi chuẩn bị để sinh viên quay trở lại nhập học sau thời gian dài nghỉ tết Nguyên Đán, các cán bộ nhân viên của cơ sở đã tập trung để vệ sinh tất cả trang thiết bị, phòng ốc để các bạn sinh viên có thể yên tâm học tập trong một môi trường sạch sẽ an toàn để đảm bảo sức khoẻ. Theo anh Trần Hữu Tân – Cán bộ Công tác sinh viên cho biết: “Để đảm bảo phòng chống dịch, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chuẩn bị nước rửa tay tại hành lang, phòng học để các bạn sinh viên có thể chủ động diệt khuẩn. Ngoài ra cơ sở cũng nhắc nhở, khuyến cáo các bạn sinh viên  hạn chế tụ tập đông người nhằm giúp bảo vệ sức khoẻ cộng đồng”.

Các bạn sinh viên rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang trước khi vào học

Để có thể đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã sẵn sàng mọi biện pháp tích cực nhất và yêu cầu 100% sinh viên đến cơ sở phải trang bị khẩu trang để phòng chống dịch Covid-19, ngoài ra đối với những bạn đã từng đến các khu vực có người nhiễm bệnh phải đến ngay phòng CTSV để khai báo về lịch sử di chuyển để cơ sở có thể theo dõi và cập nhật kịp thời cho các đơn vị y tế tại địa phương.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *