FPoly Tây Nguyên tổ chức sơ kết học kỳ Summer 2021

17:13 13/10/2021

Vừa qua, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức buổi họp sơ kết học kỳ Summer 2021, đây là đầu tiên chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, với sự tham dự của ban lãnh đạo các cơ sở cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đang làm việc và giảng dạy tại trường.

Tham dự buổi sơ kết có thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic cùng đông đảo cán bộ, giảng viên đang công tác tại cơ sở.

Sơ kết Online học kỳ summer 2021 của FPT Polytechnic Tây Nguyên

Tại chương trình, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có những báo cáo về các số liệu tổng kết của đào tạo trong học kỳ vừa qua và những ý kiến đóng góp xoay quanh những vấn đề tồn tại ở đơn vị. Đặc biệt là việc quan tâm hỗ trợ cho các tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới cần có sự sâu sát hướng dẫn từ phía giảng viên trong trường, đồng thời ban đào tào cũng mong muốn nâng cao chất lượng các hoạt động chuyên môn như Workshop, Semina.

Về phía hoạt động sinh viên, anh Trần Hữu Tân – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cũng đã có báo về hoạt động chăm sóc sinh viên, những vấn đề khó khăn cần giải quyết và những kế hoạch định hướng cho học kỳ tiếp theo.

Đặc biệt lễ sơ kết học kỳ Summer 2021 năm nay ban tổ chức đã xen kẽ giữa những phần báo cáo số liệu bằng hình thức tổ chức thêm chương trình minigame tìm hiểu về văn hóa FPT, nhằm giúp cho các cán bộ giảng viên công tác tại đơn vị có thêm cơ hội để ghi nhớ nhiều hơn những điều thiết yếu về văn hóa tập đoàn. Ngoài ra, các nội dung về việc học trực tuyến cũng được các cán bộ, giảng viên chia sẻ kinh nghiệm tại lễ sơ kết.

Bên cạnh đó, nhiều cán bộ giảng viên đã đưa ra những ý kiến đóng góp thiết thực để nhằm cải thiện nâng cao chất lượng đào tạo cũng như xây dựng phát triển thêm những thiếu xót còn tồn đọng trong quá trình làm việc. Đây là phần nhận được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo và cũng là những chia sẻ rộng rãi đến tất cả mọi người, nhằm đưa ra những sáng kiến tích cực nhất để đưa FPT Polytechnic Tây Nguyên phát triển lên tầm cao mới. Trong đó có nhiều ý kiến đóng góp liên quan đến chất lượng đào tạo, cũng như việc thay đổi, cải tiến đối với những môn học dành cho sinh viên của trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *