FPoly Tây Nguyên ký kết hợp tác với doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo

17:02 13/10/2021

Sáng ngày 13/10/2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trong phát triển nguồn nhân lực với 3 công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.

Thỏa thuận này được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Doanh nghiệp chia sẻ thông tin trước lễ ký kết

Tham dự lễ ký kết, về phía Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có cô Trần Thị Thu Hằng  – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên và bà Phan Nguyễn Tường Vi – cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp. Về phía các đơn vị ký kết gồm có Bà Hoàng Thị Thúy – Tổng Giám đốc công ty cổ phần Thực Phẩm Sạch Núi Xanh, bà Lê Thị Hồng Vân – Giám đốc Hợp tác xã SXTMDV Tinh dầu và dược liệu Hena, ông Trần Chí Tuyến – Giám đốc Công ty Truyền thông Star Media.

Cô Trần Thị Thu Hằng trao đổi thông tin với các doanh nghiệp

Trong buổi làm việc, các bên đã cùng trao đổi những thông tin về đơn vị, cô Trần Thị Thu Hằng  – Giám đốc  FPT Polytechnic Tây Nguyên đã giới thiệu tới các đối tác một cách tổng quan nhất về Cao đẳng FPT Polytechnic cũng như các chuyên ngành đang được đào tạo.

Đồng thời, thay mặt cho Ban Lãnh đạo, cô Hằng thể hiện niềm vui mừng, tin tưởng khi các bên đã thống nhất và quyết định đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác lần này. Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic mong các đơn vị sẽ cùng hợp tác trong quá trình đào tạo sinh viên hoàn thiện về kỹ năng và trình độ trong công việc cũng như các dự án sắp tới.

Đặc biệt, trong buổi ký kết các đơn vị doanh nghiệp đều thể hiện sự mong muốn có nhiều cơ hội được phối hợp và đồng hành cùng nhà trường nhiều hơn nữa ở các dự án thực tế cho sinh viên ngay khi các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, theo bà Hoàng Thị Thúy: “Chúng tôi đánh giá rất cao sự nhiệt tình quan tâm sinh viên từ phía nhà trường, đồng thời nhận thấy sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng rất năng động và ham học hỏi vì vậy doanh nghiệp rất hoan nghênh và mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động gắn kết mở rộng hợp tác hơn nữa giữa đơn vị doanh nghiệp với nhà trường thông qua các dự án thực tế”.

Lễ ký kết tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi ngồi trên ghế nhà trường

Hiện Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã ký kết với nhiều đơn vị doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung nhằm mở rộng quan hệ hợp tác, kết nối để tăng thêm cơ hội việc làm và thực tập cũng như phát triển các dự án thực tế cho sinh viên tại các doanh nghiệp nhằm giúp cho các bạn làm quen với môi trường làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh chương trình:

FPT Polytechnic Tây Nguyên ký kết với Công ty cổ phần Thực Phẩm Sạch Núi Xanh
FPT Polytechnic Tây Nguyên ký kết Hợp tác xã SXTMDV Tinh dầu và dược liệu Hena
FPT Polytechnic Tây Nguyên ký kết hợp tác với Công ty Truyền thông Star Media
Đại diện doanh nghiệp tham quan Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *