“FPoly thực sự đã giúp em thay đổi bản thân từng ngày…”

16:20 19/01/2021

Đó chính là những chia sẻ chân thành của Hồng Hạnh – nữ sinh đang theo học ngành Marketing Sales tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Vượt qua những bỡ ngỡ, e ngại ban đầu, Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Sinh viên ngành QTDN – Marketing Sales đã dần trưởng thành và tự tin hơn trong học tập và cuộc sống. Nhìn lại một kỳ học vừa qua, có lẽ chính Hồng Hạnh cũng nhận ra sự thay đổi của bản thân và ngày càng nỗ lực hơn nữa.

Trải qua một kì học Hồng Hạnh tự tin hơn rất nhiều

Chọn cho mình một ngành học năng động và phù hợp Hồng Hạnh bước chân vào môi trường học tập tại FPT với hành trang tự tin mạnh mẽ, tuy nhiên theo cô nàng cho biết: “Thời gian đầu em bị bất ngờ vì cách học tự chủ, người học phải tìm hiểu kiến thức rồi đặt câu hỏi và tự học rất nhiều khiến em bị ngợp cảm giác như không biết bắt đâu từ đâu thêm tính chủ quan và hơi làm biếng nên em thật sự rất vất vả để tập làm quen. Tuy nhiên sau khi quen với phương pháp và cách thức học thì em lại cảm thấy thoải mái và có thể tự chủ được việc học của mình, đặc biệt cách học này giúp em thoải mái phát huy ý kiến, suy nghĩ của mình mà không bị áp đặt”.

Sau khi tìm cách vượt qua được thời gian đầu khó khăn, Hồng Hạnh dần quen với việc học tập online tự chủ tại cơ sở, cô nàng có nhiều thời gian hơn để làm những công việc mình thích cũng như giao lưu với bạn bè và đặc biệt tham gia tất cả những hoạt động mà trường tổ chức. Đây chính là cách giúp Hạnh tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, Hạnh cho biết: “Khi mới vào trường học, em khá nhát nên ít khi nói chuyện với bạn bè nhưng từ sau khi tham gia làm việc theo nhóm và các hoạt động chương trình ở trường em cảm thấy mình tự tin hơn, trút bỏ được sự tự ti nhút nhát trước đây”.

Cách học Online giúp cô bạn tự chủ hơn trong việc học

Trong hơn một kỳ học Hạnh nhận ra môi trường FPT ngoài giúp cho bản thân tự tin, năng động hơn thì khi học tập trong không gian công nghệ thông tin Hạnh cũng được đào tạo thêm những kiến thức bổ ích hơn liên quan đến chuyên ngành. Đặc biệt Hạnh cảm thấy ngành học mà mình chọn thật sự phù hợp sau khi trải qua một thời gian học tập, vì vậy, cô bạn càng tin tưởng và yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình. Chia sẻ về kỷ niệm mà bản thân ấn tượng khi trải qua hơn 4 tháng học tập ở trường Hạnh vui vẻ cho biết: “Em luôn nhớ nhất cái cảm giác lần đầu tiên đứng lên thuyết trình trước lớp, cảm giác vừa run vừa hồi hộp lúc đó chỉ muốn bỏ học nhưng sau khi vượt qua thì nghĩ lại em thấy buồn cười vì giống trẻ con.”

Cô bạn mong năm mới sẽ gặp được nhiều may mắn

Hạnh cho biết ước mơ lớn nhất của mình là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt trong tương lai, với mơ ước đó nên Hạnh quyết tâm sẽ cố gắng học tập và sẵn sàng tiếp nhận những thách thức mới trong những học kỳ tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *