FPT Polytechnic HCM chào đón hơn 700 tân sinh viên K18.1.1

17:58 05/01/2022

Ngày 05/01, Cao Đẳng  FPT Polytechnic HCM tổ chức chào đón Tân sinh viên K18.1.1. Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, giảng viên và hơn 700 tân sinh viên.

Các bạn Tân sinh viên FPT Polytechnic HCM đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, cùng tham gia điểm danh  để nhận thêm 5 điểm rèn luyện. Ngoài ra, các bạn Tân sinh viên còn tìm được nhóm và những người bạn “cùng hội cùng thuyền” trên nền tảng trực tuyến Zoom.

Các sinh viên điểm danh đầu buổi để được cộng điểm rèn luyện

Để khuấy động không khí của buổi gặp mặt đầu tiên, các bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ Âm nhạc đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ dành riêng cho các bạn tân sinh viên K18.1.1.

Huỳnh Tấn Luân giao lưu văn nghệ với các bạn Tân sinh viên

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Trong khó khăn luôn có 2 chiều, tích cực và tiêu cực. Quan trọng là chúng ta biết tận dụng những điều gì để phát triển cho bản thân”. Bên cạnh đó, thầy còn nhắn nhủ với các bạn sinh viên về cách hoạch định kế hoạch, phấn đấu trong quá trình học tập. Đặc biệt, thầy còn thông báo tin vui cho các bạn tân sinh viên K18.1.1 về việc học trực tiếp tại trường sẽ trở lại sau Tết Nguyên đán.

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic HCM gặp gỡ và giao lưu cùng tân sinh viên K18.1.1

Đến từ phòng Công tác sinh viên – MC Khánh Ly đã hướng dẫn các bạn tân sinh viên về cách đăng nhập và sử dụng các công cụ, các trang web hỗ trợ học tập tại FPT Polytechnic: Email, AP, LMS,…

Bên cạnh việc học tập đầy căng thẳng, FPT Polytechnic HCM luôn có các sự kiện dành thú vị như: “Lễ hội xuân”, “Chúng tôi là chiến sĩ Poly”, “Lễ hội Sắc Màu”, “Poly Got Talent”, “Happy Bee”,… giúp gắn kết sinh viên các ngành với nhau.

Cùng MC Khánh Ly chào đón tân sinh viên

Ngoài ra, các “chú Ong K18” còn được gặp gỡ và trò chuyện với thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách Sạn. Phong cách nói chuyện dí dỏm, gần gũi của thầy đã khiến buổi training trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Hình ảnh các bạn sinh viên

Bên cạnh đó, những thắc mắc liên quan đến các dịch vụ khác dành riêng cho sinh viên như: giấy xác nhận sinh viên, đăng ký bảo lưu, chuyển ngành… cũng được hỗ trợ giải đáp tận tình bởi các anh chị đến từ phòng dịch vụ sinh viên.

Chị Quỳnh Như – Cán bộ phòng dịch vụ sinh viên hỗ trợ xử lý thắc mắc cho sinh viên
“Tuần Lễ Định Hướng”  dành cho Tân sinh viên K18.1.1 trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Được biết, tân sinh viên FPT Polytechnic khóa 18.1.1 sẽ bắt đầu khoá học vào ngày 10/01/2022. Chúc các bạn tân sinh viên sớm thích nghi với môi trường mới, học tập hiệu quả và có nhiều trải nghiệm quý báu trong suốt hành trình 2 năm 4 tháng tại Cao Đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *