Người FPoly tích cực rèn luyện sức khỏe qua Ngày hội Thể thao FPT 2019

17:24 08/04/2019

Ngày 07/4/2019 vừa qua, tại Nhà thi đấu đa năng quận 7 (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra Ngày hội Thể thao FPT Hồ Chí Minh 2019 với sự tham gia của hơn 300 vận động viên (VĐV).

Ngày hội Thể thao được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho người FPT nói chung và để các cán bộ, nhân viên Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng rèn luyện thể chất, tích cực giao lưu, học hỏi và nâng cáo tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên bằng các môn thể thao mang tính chất tập thể.

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc FPT, anh Nguyễn Tuấn Hùng – Giám đốc điều hành FPT Hồ Chí Minh, chị Vũ Thị Vân Hải – Phó Ban Đoàn thể FPT Hồ Chí Minh cùng nhiều cán bộ, nhân viên đến từ các đơn vị thành viên của FPT Hồ Chí Minh như FPT Polytechnic, FPT Telecom, FPT Software…

Toàn cảnh giải hội thao FPT HCM 2019
Toàn cảnh giải hội thao FPT HCM 2019

Phát biểu tại lễ khai mạc, anh Nguyễn Tuấn Hùng – Giám đốc điều hành FPT HCM cho biết: “Tôi hy vọng Ngày hội thể thao 2019 sẽ giúp các cán bộ, nhân viên nhà FPT thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, nâng cao tinh thần đoàn kết và tích cực rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt công việc được giao“.

Ngày hội Thể thao 2019 được tổ chức tranh tài ở 3 bộ môn là bóng bàn, cầu lông và bóng né. Trong đó, cầu lông là bộ môn có nhiều nội dung thi đấu nhất như đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam – nữ và đây cũng là bộ môn thi đấu FPT Polytechnic mang về nhiều giải thưởng nhất.

Chị Nguyễn Thị Thúy – Cán bộ phòng CTSV FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Hội thao năm nay các đơn vị có sự đầu tư và chuẩn bị rất kỹ lương cho các VĐV, và số lượng VĐV tham dự giải cũng đông đảo hơn các năm trước. Đối với team FE, trước khi bước vào Hội thao, chúng tôi đã sắp xếp thời gian để tích cực luyện tập để đạt được kết quả tốt nhất. Với tinh thần thi đấu Vui là chính nhưng team FE cũng rất vui mừng khi dành được 6 huy chương chung cuộc. Ngay sau hội thao này, chúng tôi đã lên kế hoạch thành lập CLB thể thao để duy trì cho các thành viên rèn luyện thể thao hàng tuần“. Được biết, chị Thúy đã tham gia giải thể thao do FPT Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua và từng đoạt 3 huy chương vàng, 3 huy chương đồng trong các năm 2014, 2016, 2019.

Cặp đôi kỳ cựu Lê Hữu Toàn - Nguyễn Thị Thúy đã giành HCV.
Cặp đôi kỳ cựu Lê Hữu Toàn – Nguyễn Thị Thúy đã giành HCV.

Ngoài ra, ở các hạng mục bóng bàn, bóng né team FE đều tham dự và dành thêm giải nhì đồng đội nữ môn bóng né sau khi trải qua 3 hiệp đấu. Ở môn bóng bàn, do có sự thay đổi vào phút chót nên chỉ có giải đơn nam dành cho các vận động viên.

Đoàn FE cùng nhau chụp tấm hình lưu niệm trước giải đấu
Đoàn FE cùng nhau chụp tấm hình lưu niệm trước giải đấu

Anh Lê Hữu Toàn – Bộ môn GDTC hào hứng chia sẻ sau hội thao: “Tôi cảm giác rất vui và hạnh phúc khi lần đầu tiên tham dự Ngày hội Thể thao 2019, qua thời gian tập luyện và thi đấu tôi mới thấy hết được sự đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp trong đơn vị. Cảm ơn đồng đội và BTC đã tạo sân chơi rất bổ ích cho cán bộ tham gia giao lưu và rèn luyện thể chất.”

Kết thúc Ngày hội thể thao 2019, đơn vị FE đã đạt 6 giải ở 2 bộ môn thi đấu là cầu lông và bóng né. Bao gồm:

  • Giải nhất đôi Nam nữ môn cầu lông
  • Giải ba đôi nam nữ môn cầu lông
  • Giải nhì đơn nữ môn cầu lông
  • Giải ba đơn nữ môn cầu lông
  • Giải tư đơn nữ môn cầu lông
  • Giải nhì đồng đội nữ môn bóng né

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *